มิถุนายน 2, 2023

แก้ม เดอะสตาร์ แก้ปัญหาสายตาสั้น

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวเสียงทรงพลังมากๆ สำหรับ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ นับวันเธอยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้หลายๆคนถึงกับตะลึงไปเลยทีเดียว เป็นเพราะคำต่อว่าต่างๆนานาทำให้เธอลุคขึ้นมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้น ลบคำสบประมาทเปลี่ยนตัวเองให้ดูดี

ล่าสุด สาวแก้ม ได้ตัดสินใจทำเลสิกตาแบบรีแล็กซ์ เพื่อกลับมามองเห็นได้ชัดโดยไม่พึ่งแว่นอีกแล้ว โดยโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” Day 3 อัพเดทวันที่3หลังจากทำเลสิก เป็นการเข้าผ่าตัดครั้งแรกของแก้ม

ทำเลสิก LASIK แบบ Relex แก้มเข้าตรวจตาเมื่อ2เดือนก่อน ได้คิวช่วงเดือนนี้ค่ะ สายตาสั้นมานานมากเลยรู้สึกว่าถึงเวลาต้องดูแลรักษาดวงตาของเราสักที อาจารย์หมอพิชิตเก่งมากๆค่ะ ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ8นาที ตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้น

มีเวลากำหนดในการใช้มือถือและใช้สายตาเยอะๆต้องรอให้สายตาปรับไปเรื่อยๆค่ะ แต่พอทำแล้ว เข้าใจคนที่ไปทำและแนะนำเลยค่ะ เหมือนได้กลับมามองเห็นชัดขึ้นจากที่ต้องใส่แว่นและคอนแทคมาตลอดเกือบ10ปี อยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ต้องเชื่อคุณหมอและคุณแม่ค่ะ ??? นอกจากแม่น้องเกศก็มีแมวด้วยค่ะคอยเฝ้า ? วันนี้สายตาค่อยๆชัดขึ้นค่ะ อยู่ที่การพักผ่อนตามคุณหมอบอก และการคุมเข้มจากแม่และน้องรวมถึงแมว ??? ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทุกคนดูแลสุขภาพด้วยนะคะ?

ใครที่กำลังตัดสินใจ ขออนุญาตแนะนำนะคะ ถ้าพร้อม ทำเถอะค่ะ ดีขึ้นจริงๆ นี่แก้มเองก็กลัวมาก แต่พอทำแล้วรู้สึกว่าคิดถูกมากๆเลยค่ะที่อดทนและเอาชนะความกลัวตัวเองในเรื่องนี้ได้ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะ ช่วงนี้ขออนุญาตพักก่อนนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนด้วยเช่นกันค่ะ??? ”

บอกลาสายตาสั้น

ขอบคุณข้อมูล:gamwichayanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily