มิถุนายน 1, 2023

ซานิ ออกรถหรูป้ายเเดงคันใหม่ ในรอบ 10 ปี

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่พกเสียงฮาเเละรอยยิ้มไปด้วยทุกที่ สำหรับสาวซานิ นิภาภรณ์ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวซานิก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยเเบบหมดเปลือกกับทางพี่ๆสื่อมวลชนที่มักจะเข้ามาถามถึงเรื่องหน้าตาที่เปลี่ยนไปของสาวซานิอยู่เสมอ

เเถมเจ้าตัวยังบอกเรื่องศัลยกรรมเเบบไม่กั๊กให้เเฟนคลับทางช่องยูทูปได้รู้กันตลอด ทำเอาหลายคนถึงกับเข้ามาชื่นชมในตัวสาวซานิกันเพียบ ทำก็บอกว่าทำ ไม่ปล่อยให้ต้องสงสัยนานเลยค่า

นอกจากเจ้าตัวจะมีงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆเเล้ว เจ้าตัวยังมีงานพิธีกร งานร้องเพลง อีเว้นต์ต่างๆเข้ามาอีกเพียบ เดินสายรับงานตัวเป็นเกลียว เเทบจะไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด สาวซานิได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณเเม่ พร้อมทั้งรถเบนซ์ป้ายเเดงคันงาม หลังจากที่เจ้าตัวตั้งใจทำงานมาตลอดหลายปี งานนี้ก็ขอให้รางวัลตัวเองซะเลย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณ @benzprimus ที่จัดการเรื่องรถให้นะคะ

10ปีนะกว่าจะยอมเปลี่ยนรถ ไม่มีใครเหนียวเท่าเราแล้ว ขอบคุณน้องแก้ม @kaemgamm @gambenzprimus นะคะที่ดูแลอย่างดี โชคดีที่ได้ตังพี่นะ เพราะพี่เหนียวสุดแล้ว” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวซานิกันเพียบเลยค่า

เเถมเเฟนคลับหลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ขอเลขป้ายทะเบียนรถไปเสี่ยงดวงอีกด้วยค่า ว่าเเต่งวดนี้เลขทะเบียนรถป้ายเเดงของสาวซานิจะมารึเปล่า ขึ้นอยู่ที่ดวงใครดวงมันเเล้วค่า

สวยปังมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:zanizina

เรียบเรียงโดย:chuydaily