มิถุนายน 3, 2023

ไมค์ เสิรฟ์ความฟิ น ในซีรีย์จีน

สำหรับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่โด่งดังโกอินเตอร์ไปถึงประเทศจีนเเล้วค่า ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะต้องเจอกับเรื่องราวปัญหาต่างๆที่เข้ามาก่อนหน้านี้ เเต่สุดท้ายเเล้วสถานการณ์ทุกอย่างก็เริ่มที่จะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง เเละในตอนนี้ซีรีส์จีนเรื่องดังอย่าง ศึกวัดใจนายฉลาม (Mr.Swimmer)ที่ออกอากาศทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ในวันพฤหัสบดีที่ 22-23 เวลา 5 ทุ่ม ม้วนหลัง 3 ตลบ ก็กำลังเป็นที่ฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตของเจ้าตัวตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน เเต่ในขระเดียวกันเจ้าตัวก็ได้ไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตเเฟน ของหลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเองเข้า

ตอนที่ 22 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

นักข่าวมาสัมภาษณ์หลานเทียน (อวี่หาว) หลังจากนั้นก็กินเลี้ยงครอบครัว โดยหลานเทียน (อวี่หาว) จะขอพ่อแต่งงานกับซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่กลับโดนปฏิเสธ ทว่า นั่นไม่ได้ทำให้หลานเทียน (อวี่หาว) ยอมตัดใจ พ่อแม่ของป๋ายหย่งเจ๋อทราบเรื่องป่วยแล้ว จึงเป็นห่วงพ่อของหย่งเจ๋อตีโพยตีพายอยากจะพากลับ

แต่แม่ของหย่งเจ๋อใช้เงินออมทั้งหมดซื้อหุ้นไปแล้ว พอหลันซินเสนอเงื่อนไขให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์) ถ่ายโฆษณากับลี่เป่า แม่ของหย่งเจ๋อจึงเซ็นสัญญาทันทีโดยที่ไม่ถามเขาเลย เรื่องนี้ทำให้หย่งเจ๋อ (ไมค์) โกรธจัด โทรตามซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) เพื่อพากันหนีไป สุดท้ายมาถึงสนามบินแล้วได้พูดคุยกัน หย่งเจ๋อ (ไมค์) จึงใจเย็นลง

ตอนที่ 23 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์) ขอลาหยุดกับโค้ช พาซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) บินหนีไปเที่ยวปักกิ่งกันสองคน ทั้งสองคนมีความสุข เหมือนอยู่ในความฝัน สุดท้ายเมื่อมีผู้คนจำพวกเขาได้ จึงเกิดเรื่องเป็นข่าวฉาวขึ้นไปอีก ฝันจึงสิ้นสุดลง ทั้งสองคนถูกตามตัวให้รีบกลับมาเพื่อจัดการกับปัญหาทั้งหมดที่มีอยู่

หลันซินต้องการฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายที่หย่งเจ๋อ (ไมค์) ที่หนีไปโดยไม่ถ่ายโฆษณาคู่กับลี่เป่าตามสัญญาที่แม่ของเขาได้เซนต์ไว้ ส่วนหลานเทียน (อวี่หาว) เอ่ยปากขอฉาฉา (จวี จิ้งอี) คืน ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์) ได้แต่บอกปัด ให้พวกเขาไปตกลงกันเอง ตนไม่มีสิทธิ์ก้าวก่าย.

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain