กุมภาพันธ์ 7, 2023

2 คู่ว่าที่บ่าวสาว ตูน-ก้อย มาเจอ ปั๊บ-ใบเตย โดยบังเอิญ

เรียกว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาหลายปีมากๆเลยค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละนักร้องหนุ่มหล่ออย่างตูน บอดี้เเสลม ที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้เหมาะสมกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นไลท์สไตล์หรือการใช้ชีวิตต่างๆ คู่นี้ก็เข้าอกเข้าใจกันสุดๆ เเละก่อนหน้านี้สาวก้อยยังไปร่วมวิ่งกับหนุ่มตูนในโครงการ ก้าวคนละก้าวด้วย

ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันมากๆเลยค่า เเละในช่วงต้นปีที่ผ่านมาหนุ่มตูนก็ได้ขอสาวก้อยเเต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับคู่นี้กันเพียบ

เเละเนื่องด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้ทั้งคู่ต้องเลื่อนงานเเต่งมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายเเล้วก็ได้ฤกษ์วันที่ 28 พฤศจิกายน สิ้นปีนี้ค่า เเละอีกคู่คือนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ เเละสาวใบเตย สุวพิชญ์ ก็จะเเต่งงานกันในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ด้วย

ล่าสุด สองคู่บ่าวสาวก็ได้มาเจอกันเเบบบังเอิญ เมื่อต่างคนต่างเดินสายมาเเจกการ์ด งานนี้ก็เลยถือโอกาสเเลกการ์ดเเต่งงานกันซะเลย  เเถมยังเเชะภาพหมู่ด้วยกันเป็นที่ระลึกในการเจอกันครั้งนี้ด้วย

พร้อมทั้งสาวก้อยยังได้โพสต์ภาพเเละลงเเคปชั่นว่า “ความบังเอิญเดินสวนกันในวันแจกการ์ด เลยถือโอกาสแลกการ์ดกันซะเลย 🙂 … ดีใจมีรุ่นพี่นำร่องแต่งก่อน2อาทิตย์ อิอิ 😝 ยินดีกับคู่นี้ที่สุดเลยยยยยยยค่ะ @pup_potato @iiitoei🤵💖👰

#เป็นการ์ดแต่งงานที่ล้ำมากกกก#เดี๋ยวลงคลิปให้ดูในstoryนะจ้ะ “งานนี้สาวใบเตย ยังเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของสาวก้อยด้วยว่า ” ขอนำไปก่อน2อาทิตย์นะฮะะ อยากบอกว่าการ์ดพี่ก้อยพี่ตูนสวยม๊ากกก เจอกันที่งานฮะ☺💘”

น่ารักไม่เเพ้กันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily