มิถุนายน 3, 2023

หนิง พูดแล้วหลังมีรายชื่อ ไฮโซแชมป์ เตรียมฟ้ อง

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า ไฮโซแชมป์ จิรัฎฐ์ เพชรนันทวงศ์ ได้มีการยื่นฟ้องหมิ่นประมาท 6 คนดังที่ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดง และ ผู้จัดคนสวยอย่าง หนิง ปณิตา ด้วย โดย สาวหนิง ก็ได้เปิดใจเผยว่า คือส่วนตรงนี้หนิงต้องบอกว่า

ยังไม่เห็นในเรื่องของหมายเรียกมา ซึ่งหนิงเองต้องเรียนอย่างนี้ว่าในเวลาที่เรานำเสนอข่าวอะไรก็แล้วแต่ เราก็ไม่แน่ใจหรอก เพราะทางคุณแชมป์เองก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าเขาจะฟ้องใครเขาไม่ได้ออกมาสัมภาษณ์หรืออะไรมันเป็นข่าวที่ถูกเขียนขึ้นมา

เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าคุณแชมป์ได้ทำแบบนั้นหรือเปล่าเพราะในส่วนของหนิงเองก็ไม่ได้รับหมายศาลหรือหมายเรียกอะไร ถามว่าได้มีการคุยกับเพื่อนๆที่ได้รับหมายฟ้องบ้างไหม ซึ่งก็มีการคุยกัน ก็ไม่มีใครเห็นหมายอะไรตรงนี้

เลยไม่รู้ว่าเรื่องจะเป็นยังไงหากสมมติว่ามีหมายส่งมาหลังจากนี้เราก็จะต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายที่จะต้องทำ ที่จะไปชี้แจงหรืออะไร เราก็ทำให้มันถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ได้จะหนีอะไร อย่างที่บอกว่าหนิงไม่ได้ยินจากปากคุณแชมป์เอง

แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร สาวหนิงยังได้ชี้แจงคดีความกับ ไฮโซน้ำหวาน เมื่อ 8 ปีที่แล้วอีกว่า ซึ่งเป็นน้องสาวของไฮโซแชมป์ วันนี้หนิงกับคุณน้ำหวานก็เคลียร์กันหมดแล้ว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยคดีทั้งหมดมันเป็นมาตั้งแต่ 8 ปีที่แล้ว

โดยในส่วนของศาลอาญาก็ตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว และก็มีขึ้นในส่วนของศาลแพ่ง ผลสรุปคือหนิงถอนฟ้องเขาทั้งหมด สรุปก็ไม่รู้ว่าไฮโซแชมป์ฟ้องหรือเปล่าหรือเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่ออกมาเท่านั้นเอง

ฟ้องหรือไม่ฟ้องกันแน่

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , ningpanita

เรียบเรียงโดย:chuydaily