มิถุนายน 1, 2023

เชอรี่ อ วดชุดเที่ยวทะเล

สำหรับสาวเชอรี่ เข็มอัปสร เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ห่างหายออกจากวงการบันเทิงไปหลายปี ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมทั้งจัดตั้งโครงการต่างๆกับเพื่อนๆ เเละถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่สาวเชอรี่ก็มักจะออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาเเกรมให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงอยู่เสมอ

พร้อมทั้งสาวเชอรี่ยังออกมาเผยมุมบ้านๆสบายๆโดยการเก็บผักที่เจ้าตัวปลูกไว้มาทำเป็นอาหาร เเละยังขอให้เเฟนคลับช่วยคิดเมนูกันอีกด้วย ซึ่งการปลูกผักสวนครัวทานเองของสาวเชอรี่นั้น

ก็ได้รับช่วงต่อมาจากคุณพ่อนั้นเอง เป็นมุมที่หลายคนไม่คิดว่าจะได้เห็นกันเลยทีเดียวค่า นอกจากสาวเชอรี่จะใช้ชีวิตเรียบง่าย สบายๆเเล้ว เเต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนเเปลงไป ก็คงจะเป็นความสวยของเจ้าตัว

ล่าสุด สาวเชอรี่ได้เดินทางไปท่องเที่ยว เกาะห้องจังหวัดกระบี่ งานนี้หลายคนคงจะต้องคิดว่าเจ้าตัวต้องหยิบชุดบิกินี่มาใส่อย่างเเน่นอน เเต่สาวเชอรี่นั้นกลับมาในชุดว่ายน้ำสุดเรียบร้อยลงอินสตาเเกรมรัวๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “เกาะห้องน้ำใส สีสวยมากกก ?? ขนาดเป็นวันที่ไม่ได้มีแดดจัด Snorkelling ออกมาไม่ไกลจากชายหาดก็มีปลาใจดีว่ายวนให้ดูอยู่ใกล้ๆ ??♥️ และเพราะช่วงนี้มรสุมเข้าด้วย

เลยทำให้น้ำไม่ใสเท่าเวลาปกติ ที่จะเห็นแนวปะการังน้ำตื้นได้ ชอบเกาะห้องมากๆ เลยค่ะ มีโอกาสจะมาอีกนะ…เกาะห้อง ???? #เกาะห้อง #หวงแหนกระบี่ #cherishkrabi”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเชอรี่ต่างก็เข้ามาชื่นชมชุดว่ายน้ำของเจ้าตัวกันเพียบเลยว่า “สวยได้ไม่ต้องใส่บิกินี่ ❤️❤️,

???น่าไปเที่ยวมากเลยค่า???,น้ำใส คะ เคยไป ที่นี่สวยคะ เป็นดาราที่ดูดี ทุกมุม ไม่เว่อร์วัง ไม่โป้ะ ไม่บ้าแบรนด์. ??,คนสวย+น้ำใสเห็นแล้วหายเครียด???” ไม่ต้องเเซ่บก็สวยปังได้ค่า

สวย

สวยเเพงสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: cherrykhemupsorn

เรียบเรียงโดย: chuydaily