มิถุนายน 3, 2023

น้ำฝน ตอบเเล้ว มีโอกาสรีเทิร์น ศรราม มั้ย

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลงไอจี พร้อมทั้งต่อมาทางด้านของสาวน้ำฝน ทวีพร อดีตหวานใจของหนุ่ม ศรราม เเละคู่กรณีของสาวติ๊ก ได้ใช้เเฮชเเท็กคล้ายกับของหนุ่ม ศรราม จนหลายคนต่างสงสัยว่า สาวน้ำฝนนั้นกลับไปรีเทิร์นกับหนุ่ม ศรรามรึเปล่า

ล่าสุด สาวน้ำฝนได้ออกมาเผยถึงข่าวเม้าท์ที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วย อโหสิให้ ไม่โกรธไม่เกลียด ได้ธรรมะกล่อมเกลาปล่อยวางเเล้ว ส่วนเรื่องโดนจับผิดว่ากลับไปคืนดีกับหนุ่ม ศรราม

เจ้าตัวบอกว่า ตรงนี้ก็เป็นปกติค่ะ เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ในวงการค่ะ เราไม่ได้โกรธกันหรือเกลียดกัน ถามว่าคุยบ่อยมั้ย ไม่ค่ะ ทำงานไม่ค่อยได้คุยกับใคร ไม่เกลียด ไม่โกรธ ให้อภัย อโหสิกรรม ต่อกัน

ตั้งเเต่ไปบวชชี ศึกษาธรรมะ ถือศีล 8 เลยทำให้เราปล่อยวางขึ้น ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ใช้ธรรมะในการดำเนินชีวิตค่ะ หนูขอโทษเขาผ่านสื่อไปเเล้ว เเละไลน์ส่วนตัวหนูก็ขอโทษ

ที่คนโฟกัสว่ากลับไปคุยกับพี่หนุ่มอยู่ ก็เป็นธรรมดาอยู่เเล้วค่ะ เราห้ามความคิดใครไม่ได้ พี่เขาก็โสด ก็เป็นสิทธิ์ของพี่เขาที่จะคุยกับใครค่ะ สถานะตอนนี้ ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันในวงการค่ะ

ถามว่าพัฒนาได้มั้ย รีเทิร์นมั้ย ไม่รู้ค่ะ เป็นเรื่องของอนาคต ก็อยู่เป็นกำลังใจให้กันทั้งสองฝ่ายเลย เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มนะคะ สู้ๆค่ะ ในส่วนของติ๊ก เมื่อก่อนเราก็โพสต์โต้กันไปมา หนูขอโทษผ่านสื่อไปเเล้วค่ะ ที่เราทะเลาะกันค่ะ

รีเทิร์นมั้ย เป็นเรื่องของอนาคตค่า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain