มิถุนายน 1, 2023

น้องเป่าเป้ย์ ลูกสาว กุ๊บกื๊บ ถักเปียได้แล้ว น่ารักมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหนุ่มหล่ออย่าง บี้ ธรรมภาคย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องเป่าเปา และน้องเป่าเป้ย์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวกุ๊บกิ๊บและหนุ่มบี้

ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู กันซะขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไร มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ ค่าา

ล่าสุดสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องเป่าเป้ย์ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้สาวกุ๊บกิ๊บได้ถักเปียให้กับลูกสาวด้วย ต้องบอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากจริงๆ จ้า โดยสาวกุ๊บกิ๊บ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“*hello tuesday ??? ถักเปียกางปลาได้ละนะคะ!!!! #โตละเป็นพี่ป.2ละค่ะ#ฝีมือพี่บี#แม่เลี้ยงลูก2คนยุ่งมากเราผ่านพ้นวิกิฤตป่วยกันทั้งบ้านมาละค่ะกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิมได้แล้ว#เหนื่อยแทคลาน55555555#ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายเลยว่า ทำไมยิ่งโตหน้ายิ่งกลมขนาดนี้้้้มาให้ฟัดหน่อยซิ???? , ☺☺☺☺☺ เขิลแล้วววว รูปแรกยิ้มหล่อมากกกก555555 , เป้ย์น่ารัก พี่เปาก็น่ารัก นอกเหนือจากนั้นคือพี่บีก็น่ารักค่ะ เป็นทุกอย่างให้สองสาวแล้วจริง , โอ๊ยผมเยอะมากแม่ ทางนี้ 9 เดือน ยังติดกิ๊บไม่ได้สักตัว ? ผมบางเกิ๊นน

น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เป่าเป้ย์

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:chuydaily