มิถุนายน 3, 2023

วาววา ในบทนิ่ม ละครร้อยเล่ห์มารย า

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ที่นอกจากจะได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่างสาวเบลล่า ราณี มาเป็นนางเอกของเรื่องเเล้ว ส่วนบทนางร้ายก็ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งเเรกของสาว วาววา ณิชชา เลยก็ว่าได้ค่า

เเถมเเต่ละฉากนั้นสาวเบลล่าเเละสาววาววา ก็เชือดเฉือนกันได้อารมณ์สุดๆ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชมสาววาววากันเพียบเลยว่า ” เล่นได้น่าตบมาก คือเกลียดเลยอ่ะ เอาดีๆ เล่นเก่งมากๆๆๆๆๆ,สุดจริง ตอนปั่นหัวคนอื่นในโรงพยาบาลคือแบบบบบบบบ นิ่มจิต นิ่มไม่ไหวแล้วววววววววนังนิ่มมมมมมม

วาววาเล่นหน้าเน่อแววตา พูดจังหวะสะดุดๆนิดๆ คือได้มาก,แสดงดีมาก เล่นจนเกลียดนิ่มเลยลุ้นสมทบหญิงปีนี้อีกคน ตัวเก็งอีกคน,เล่นดีจนลบภาพนางเอกเลย???นี่สินางร้ายที่รอไม่ต้องร้ายจนออกนอกหน้าแต่ร้ายเงียบๆฉลาดๆแบบนี้สิดีแต่วาววาเล่นดีมากหน้านิ่งแต่แววตาดูจิตมาก

,เล่นดีมากกกกก แคสมาดีมากชมพี่นก,วาววาสวยสู้เบลได้สบายเลย สวยหมดจดคนละแบบ แต่เอาจริงๆ เรื่องนี้สวยทุกคนเลยนะ น้องบัวก็น่ารักสุดๆ แก๊งค์เพื่อนเอมสวยมาก คุณแม่ๆคุณน้าก็สวยพญา,วาววาพลิกร้ายเรื่องนี้ แถมเล่นดีมาก เล่นได้อินสุดๆ ทำเอาผมเกลียดตัวละครนิ่มไปเลย

วาววานี่สมทบหญิงได้เลยนะ เพราะเล่นดีมาก,วาววาเล่นไม่ใหญ่ ไม่โอเวอร์แอคติ้งเกินไป เล่นร้ายแบบเชือดทีละนิดๆ วาววาเล่นดีมากครับ ลุ้นให้ได้สมทบหญิงเหมือนกันครับ,ชอบฉากโดนตบรัวๆมาก หน้าน้องไม่มีเอฟเฟ็กเลย ที่มาของคำหน้าด้านของจริงเลยคนนี้ 555 /ยื่นมง,

เป็นนางร้ายที่ฉลาดพอตัว ไม่ลงมือเอง ยืมมือฆ่าคน ยืมปานแก้วฆ่าแม็กซ์ ยืมมือหลายคนฆ่าพี่สาวตัวเองให้สองครอบครัวทะเลาะกัน เราว่านางไม่ได้รักใครเลยแม้แต่ตัวเอง นางทำเพื่อเอาชนะเท่านั้น น่ากลัวมาก คนเขียนบทเก่ง คนแบบนี้อำมหิตมาก,

วาววา เล่นดีมากๆ สีหน้าแววตาดูทั้งน่าสงสารและน่าหมั่นไส้ไปในตัว ยิ่งตอนที่ไปบอกว่าลูกในท้องเป็นของแม๊กซ์คือเล่นได้ลึกมาก คือไม่ได้แบบโอเวอร์แอ๊คติ้ง มีความสะใจในแววตา แต่นิ่งๆ โดนตบไปกี่ฉาดก็นิ่ง ยอมใจในความจิตนี้จริงๆ,ถึงกับไปตามไอจีเลยทีเดียว”

ขอบคุณข้อมูล:pantip