สิงหาคม 17, 2022

นก ฉัตรชัย เคลื่อนไหวล่าสุด

เรียกได้ว่าในตอนนี้การเมืองไทยกำลังร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อนักศึกษาได้ออกมาชุมนุมกดดันให้ พ.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออก ซึ่งสถานการณ์กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว ทางด้านของ

คนดังในวงการบันเทิงหลายๆ คนก็ได้ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเอง แต่บางคนก็ยังนิ่งเฉย งานนี้ทำให้ไม่วายที่จะโดนชาวเน็ตดราม่าและเข้าไปคอมเมนต์ถล่มกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าดาราโดนกันไปหลายๆ คนเลยจ้า

ล่าสุด ทางด้านของ นก ฉัตรชัย  ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเจ้าตัวนั้นโพสต์รูปที่มีข้อความเขียนเอาไว้ว่า “รัฐธรรมนูญ ไม่ใช่ปัญหา คณะปฏิวัติเป็นเพียงปลายเหตุ คนโกง ต่างหากคือต้นเหตุ” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ตามหาความจริง น้องๆที่รัก”  ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า  ถ้าจะหาความจริงแล้วก็ถูกต้องก็ต้อง ยุบสภาเลือกตั้งใหม่ แก้ไข้รัฐธรรมนูญ ส่วนเรื่องคนโกงนั้นไม่ว่ารัฐบาลไหนก็โกงเหมือนกันหมดไม่มากก็น้อย

ไม่ว่ารัฐบาลไหนก็เอื้อผลประโยชน์ให้นายทุนกลุ่มใดกลุ่มหนื่งที่โตเองได้รับผลประโยชน์มากที่สุด #อยู่มานานเห็นมาเยอะ , พี่นกคะ รธนนี้ไม่เหมือนที่เคยเป็นมานะคะ รบกวนพี่ศึกษาซักนิดเถอะค่ะ นี่แหละปัญหาตัวจริง  แต่จริงที่สุดใครทำให้มันเกิดเพื่อสืบทอดอำนาจและใช้อำนาจในทางที่ไม่ควรตลอดมา #เรารู้อยู่แก่ใจ

, คนโกงคือปัญหาก็ใช่ค่ะ​ แต่ระบบที่จัดการคนโกงไม่ได้ต่างหากที่เป็นปัญหามากกว่า​ มันควรถูกแก้ที่ระบบ​ ให้สามารถตรวจสอบ​ เอาผิด​ ใช้เหตุผลอธิบายได้มากกว่านี้​ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนคนแต่ระบบเหมือนเดิมหรือแย่กว่าตรงตรวจสอบไม่ได้ไม่มีคำอธิบายตามหลักการ​ ไม่ใช้เหตุผล​ เอาแค่เพราะพอใจ

นก ฉัตรชัย ออกมาเคลื่อนไหว หลังม็อบตั้งชุมนุม

ขอบคุณข้อมูล:mr_plengpanich

เรียบเรียงโดย:chuydaily