กันยายน 30, 2022

เปิ ดภาพล่าสุด ลิซ่า BLACKPINK

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงค่ะ สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK แต่เมื่อยิ่งดังก็ยิ่งทำให้หลายคนคาดหวังไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่อยากจะให้ออกมาเป็นกระบอกเสียงในเรื่องที่กลุ่มนักเรียน-นักศึกษาออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย หรือเรื่องที่เอาเพลง ปูหนีบอีปิ ไปเผยแพร่ที่เกาหลีว่าไม่เหมาะสม

เรียกได้ว่าช่วงนี้เจอหนักจริงๆ และล่าสุด #LISA ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งหลังแม่ๆชาวบลิ๊งค์ออกมาเผยภาพล่าสุดของ ลิซ่า ที่ต้องบอกเลยว่าปวดใจกันสุดๆเพราะหลังกล้องลิซ่าไม่สดใส และไม่มีรอยยิ้มเลย งานนี้แม่ๆก็ออกมาให้กำลังใจสนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ลิซ่าลูกเราทุกคนรู้ว่าหนูมีแอคหลุม เราทุกคนที่รักหนูอยากบอกว่าไม่ต้องคิดมากคนรักและเข้าใจในสิ่งที่หนูทำยังมีอีกเยอะ หนูแค่โฟกัสกับงานและสิ่งที่ต้องทำก็พอนะ เลือกอ่านสิ่งดีๆก็พอ เดี๋ยวเรื่องร้ายๆก็จะผ่านไป มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดาของโลกโฟกัสคนที่รักก็พอ #LISA

-ยิ่งเห็นน้องยิ้มยิ่งปวดใจว่ะมึx มันเป็นรอยยิ้มที่น้องพยายามที่จะยิ้มออกมาให้รู้ว่าน้องไม่เป็นอะไร แต่ลึกๆแล้วน้องโคตรจะเป็น น้องเห็นทุกอย่าง บนเสตจน้องยิ้ม แต่หลังสเตจแววตาน้องเศร้าจริงๆอ่ะ ยิ้มให้คนอื่นแล้ว อย่าลืมยิ้มให้ตัวเองบ้างนะ #LISA

-หนูคงเหนื่อยมากเลยใช่ไหมหนูเก่งมากๆเลยนะคะหน้ากล้องหนูเป็นคนสดใสมากแต่หลังกล้องนี่แบบพี่สงสารหนูจังทำไมต้องมาเจอแต่อะไรแบบนี้แต่หนูอย่าไปสนน่ะพวกนั้นอิจฉาหนูมันแค่อยากเก่งๆแบบหนูแค่นั้นเอง(พี่รักกหนูน่ะหัวใจและคันธนู) #LISA

-พี่รักน้องลิซนะคะ พี่มาเล่นทวีตเพราะน้องเลย พี่ไม่รู้ว่าเขาพยายามทำอะไร แต่เมื่อไหร่ที่น้องเริ่มเขว เริ่มไม่แน่ใจว่าแฟนคลับเลิกรักน้องแล้วไหม ให้มั่นใจนะว่าลิลลี่อยู่ตรงนี้เสมอ รักน้องจากตรงนี้เสมอนะ เข้มแข็งและโฟกัสในสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป ทำมันออกมาให้ดีที่สุด #LISA

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ ลิซ่า ด้วยนะคะ และบอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่เรียกร้องให้ลิซ่า ออกมา Call out นะคะ เป็นแค่คนบางส่วนเท่านั้นที่มีความคิดว่าอยากให้ดารา-คนดังออกมาเป็นกระบอกเสียง แต่หลายคนก็ยังเคารพตรงนี้และไม่ขอยุ่งนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #LISA

เรียบเรียงโดย : chuydaily