กันยายน 30, 2022

นิกกี้ ง้อใบเฟิร์น ต่อหน้าสื่อ

เป็นอีกเรื่องที่หลายคนจับตาอยู่เหมือนกันค่ะ สำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่มคารมดี นิกกี้ ณฉัตร และใบเฟิร์น พัสกร เพราะก่อนหน้านี้ก็เห็นสนิทสนทกันดี แต่อยู่ๆฝ่ายหญิงก็กดอันฟอลโลว์ไปซะอย่างงั้น แถมนิกกี้เองก็ไม่รู้ด้วยว่าสาเหตุอะไร

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาตอบเองแล้วว่าสาเหตุที่งอนจนอันฟอลโลว์นั้นมันมีหลายเรื่องและก็งอนกันไปงอนกันมา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่หนุ่มนิกกี้เปิดตัวว่าจีบสาว ก้อย อรัชพร แน่นอนเพราะว่าตัวเองนั้นเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย

ล่าสุด เมื่อเจอตัวหนุ่มนิกกี้ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้อีกครั้งและก็ง้อสาวใบเฟิร์นต่อหน้าพี่ๆสื่อเลยเพราะได้กดฟอลโลว์เฟิร์นต่อหน้าทุกคน พร้อมกับส่งข้อความไปหาว่า “ไอฟอลยูละนะ หายงอนนะจ๊ะ” จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

รู้มั้ยว่าทำไมอยู่ดีๆเค้าอันฟอลโลว์เรา ?

ผมก็ยังไม่รู้เลย แต่อาจจะเป็นวิธีของเค้าว่าโอเคเฟิร์นงอนละนะ ผมดูเค้าแล้ว ธรรมชาติเค้าถ้างอนจะเป็นอย่างงี้ โอเคต่อไปถ้าเค้างอนผมก็จะถามว่าเอากาแฟมั้ย ผมจะไปซื้อให้ อาจจะมีหลายเรื่องสะสมพี่ อาจจะเรื่องไม่ไปงาน เรื่องเราไม่ได้ง้อเค้าซักที

เห็นมีไปเจอกันในรายการ ?

ไม่ อันนั้นถ่ายไว้นานแล้ว แล้วคนก็บอกกันมาเจอกันครั้งแรก แต่จริงๆไม่ใช่ครับ 12 ราศีนี่ 2 เดือนแล้วครับ ตั้งแต่หลัง 12 ราศี ตั้งแต่บล็อคกันเนี่ยยังไม่เจอกันเลย

แล้วทำไมเราถึงยังไม่ฟอลเค้าเราไม่คิดว่าการที่เราจะไปฟอลก่อนมันไม่ดีกว่าหรอ เออ เราผู้ชายนะ ?

อ่าๆ ได้ โอเคจัดให้พี่ นี่ เฟิร์นพัสกรโอเค เรียบร้อย พี่ถ่ายรูปกันเลยมามาๆ ส่งไปให้เค้า โอเค ไอฟอลยูละนะ หายงอนนะจ๊ะ

เรียกได้ว่าง้อโดยมีพี่ๆสื่อมวลชนเป็นพยานแล้วนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว และหนุ่มนิกกี้ก็กดฟอลโลว์เรียบร้อย แหม เพื่อนกันก็ต้องมีการงอนกันเป็นธรรมดาเนอะ แต่สำหรับนิกกี้นั้นไม่ต้องห่วงแล้วเพราะรู้แล้วว่าคราวหลังถ้าเฟิร์นงอนให้ง้อด้วยกาแฟ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertai

เรียบเรียงโดย : chuydaily