มิถุนายน 3, 2023

ความน่ารัก น้องพลอยเจ ลูกสาว เจจินตัย

เรียกว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่หลายคนต่างหลงรักเเละเทใจให้กับสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน สำหรับน้องพลอยเจ ลูกสาวคนสวยของ จิม เจจินตัย เเละภรรยาคนสวยอย่าง บี พลอยพัชชา ที่ลูกสาวยิ่งโตมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งฉายเเววความสวย น่ารักมากขึ้นทุกวัน จนพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเเห่มาเป็นเเฟนคลับน้องพลอยเจกันเพียบ

เเละตั้งเเต่ที่คุณพ่อเจมีลูกสาว งานก็เข้าหาเจ้าตัวรัวๆเลยค่า เเถมพ่อเจยังบอกด้วยว่า ตอนยังไม่มีลูกตนรู้สึกว่าทุกอย่างมันเฟดไปเเล้ว เเต่พอมามีลูกทำให้คนอยากรู้จักลูกเยอะขึ้น

เเละก็เป็นส่วนที่ทำให้งานตนนั้นดีขึ้นด้วย เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าน้องพลอยเจนั้นเป็นอภิชาติบุตร ของคุณพ่อจริงๆค่า นอกจากจะเป็นเด็กน่ารักเเล้ว ทางด้านพัฒนาการของน้องพลอยเจนั้นยังดีเยี่ยมมากๆ

เเถมยังมีงานโฆษณาต่างๆติดต่อเข้ามาอีกเพียบ เพราะด้วยความน่ารักสดใสของน้องพลอยเจ ก็ทำเอาหลายคนต่างหลงรักในตัวสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน จนพ่อเจอย่างจะมีน้องให้พลอยเจเพิ่มอีกคนเลยค่า

ล่าสุด พ่อเจได้ออกมาเผยภาพถ่าย ขณะที่เจ้าตัวได้พาน้องพลอยเจเเละภรรยาไปทำงานถ่ายเเบบด้วย งานนี้น้องพลอยเจก็ไม่มีท่าทีว่าจะงอเเงเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังโพสท่าใส่น่ารักสดใสใส่กล้องรัวๆ

ต้องบอกเลยว่า น้องพลอยเจเป็นเด็กที่น่ารักมากๆเลยค่า งานนี้พ่อเจคงจะต้องไว้หนวดรอลูกสาวกันซะเเล้ว เเถมตอนนี้ฮอตเเซงพ่อเจไปเเล้วด้วย โตขึ้นน้องพลอยเจต้องฉายเเววความสวยออร่าไม่น้อยเลยค่า

น่ารักมาก

เหมือนตุ๊กตาเลย

ใจละลาย

คนสวย

น่ารักสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: jayjintai

เรียบเรียงโดย:chuydaily