กันยายน 30, 2022

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดังโพสต์

หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดดังเจ้าของเพลง “ให้ทำอย่างไร” โดย โรสแมรี่ นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการออดิชั่นทางค่ายเพลงคีตา เรคคอร์ด จากนั้นก็ได้มีแมวมองมาติดต่อให้เล่นโฆษณา และได้แสดงมิวสิควีดีโอ ต่อมาก็ขยับมาแสดงละคร หลังจากนั้น โรสแมรี่ ก็ได้ไปเทสเสียงและได้เป็นศิลปิน

ต่อมา โรสแมรี่ ก็มีงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่องมีแฟนคลับติดตามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเคยมีอัลบั้มพิเศษร่วมกับนักร้องชื่อดังอีกมากมายเลยด้วย ส่วนเรื่องชีวิตส่วนตัวนั้น โรสแมรี่ มีลูกชายหนึ่งคนชื่อว่า น้องดาวเหนือ แถม โรสแมมรี่ ยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกด้วย

โดยปัจจุบันนั้น โรสแมรี่ ไม่ค่อยได้ทำงานในวงการบันเทิงแล้ว มีการลงทุนทำอาชีพเสริมด้วยการขายของ แล้วถ้าใครที่ติดตาม โรสแมรี่ จะทราบดีว่าเธอนั้นทำงานอย่างรัวๆเพื่อมาดูแลลูกชาย ซึ่งบ่อยครั้งก็ต้องสละความสุขของตัวเองเพื่อ น้องดาวเหนือ

อย่างก่อนหน้านี้ โรสแมรี่ ก็โพสต์ข้อความว่า “อยากได้เสือหมอบเหลือเกิน เฮ้ออออออออ ไม่ด่านะพอดีเหลือบไปเห็นเสือหมอบในข่าว สวยๆทั้งนั้นเลย ดูข่าวเสร็จพี่ก็จะไปดูจักรยานต่อ หยอดกระปุกกี่ปีจะได้ ในเมื่อเด็กที่บ้านกินจุกเหลือเกิน😸 เพื่อลูก ชั้นยอม #ทุกบาทคือค่าข้าวค่าขนมลูก”

แถมก่อนหน้านี้ยังเคยโพสต์ขอรับบริจาค ปลากระป๋อง ขนมปังให้กับลูก เพราะว่าตนเองนั้นหาเงินไปพอกับค่าใช้จ่าย ซึ่งในครั้งนั้นก็มีแฟนคลับ และชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้ พร้อมทั้งยื่นมือเข้าช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด โรสแมรี่ ก็ได้โพสต์ตัดพ้อในชีวิตว่า “โดนทวงค่าเรียนพิเศษ หมอก็ต้องหา บ้านก็ต้องเช่า ข้าวก็ต้องซื้อ บิลล์ค่าน้ำค่าไฟ หนี้สินที่แปะอยู่ฝาตู้เย็น #จ้าาาาาาาาาา ดิ้นจนเหนื่อย เบื่อชีวิตมาก 😑 ผ่านไปเดือนนึงนี่สิ้นเดือนต้องกลั้นใจหน่อย แล้วผ่านได้ก็ค่อยๆหายใจทิ้ง วนลูปเดิมวิ่งหน้าตั้งหาทางรอด #ชีวิตดาว😌”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับ และชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ โรสแมรี่ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า เป็นกำลังใจนะน้องโรส เดี๋ยวต้องดีขึ้นแน่ๆสู้ๆนะ , สู้ๆนะคะแม่โรส❤️ , สู้ๆนะคะคนเก่ง , สู้ๆครับ , กอดนะ กำลังใจอยู่ตรงนี้ ❤ , คุณแม่เก่งมากเลย อย่างไรก็ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Rosemarie Cahanding

เรียบเรียงโดย :  chuydaily