กันยายน 30, 2022

ยอดกฐิน ณเดชน์-ญาญ่า ร่วมบุญใหญ่ที่ แม่ฮ่องสอน

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ตอนนี้กลายเป็นคู่จริงไปแล้วเรียบร้อย สำหรับคู่รักซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่พักหลังๆมานี้ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆหวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันตลอดเลยทีเดียว จนทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยค่า เพราะเป็นคู่รักที่ดูเหมาะสมกันหนักมาก ไม่ว่าทั้งคู่จะทำใอะไรด้วยกันก็ดูน่ารักไปซะหมด

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ควงกันเป็นทำบุญทอดกฐินสามัคคี NY ประจำปี2563 ที่ วัดภูสมะ หรือวัดซูตองเป้ ต.ปางหมู จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งในอินสตาแกรมของ แม่แก้ว คุณแม่ของ หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เป็นระยะๆทั้งทริป

ล่าสุด แม่แก้ว ก็ได้ออกมาเผยจำนวนเงินยอดกฐินสามัคคี NY ประจำปี2563ว่า ” ยอดกฐิน NY 2563 สุทธิ จากพระอาจารย์อัอ จิตตพัฒนะ์ อัคคะปัญโญ เจ้าอาวาสวัดซูตองเป้แม่ฮ่องสอน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,028,225 บาท กราบอนุโมทนาสาธุ

เจ้าค่ะ และกราบอนุโมทนาสาธุกับผู้ร่วมบุญทุกท่านด้วยเทอญ สาธุ🙏🙏🙏 @kugimiyas @urassayas @a_supachai1 ” และในขณะเดียวกัน แม่แก้ว ก็ได้โพสต์อีกว่า ” ขอนอบน้อมแด่พระสงฆเจ้าผู้ปฏิบัติดีแล้ว ขอกราบนมัสการ ขอบพระคุณ

พระอาจารย์อ้อ จิตตพัฒน์ อัคคะปัญโญ วัดซูตองเป้ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่เปิดบุญรับถวายกฐิน NY 2563 ร่วมกับทุกท่านทุกปัจจัยและFC ทุกบ้าน ทุกคณะผู้ร่วมบุญ ในครั้งนี้ได้สำเร็จลงด้วยดีอย่างปิติสุขใจ

ขอขอบพระคุณและขออนุโมทนาสาธุบุญกับทุกท่าน ทุกปัจจัย ก็ขอให้บุญนี้และบุญใดๆที่ทุกท่านได้ทำจงเป็นปัจจัยให้ได้รับแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปในอริยทรัพย์ทั่งปวงตลอดกาลทุกเมื่อด้วยเทอญ สาธุ🙏🙏🙏

และขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ สาธุ 🙏🙏🙏😀 @kugimiyas @urassayas @a_supachai1 @nadechactivity @urassayaclubdotcom #วัดซูตองเป้ แม่ฮ่องสอน ” ทางเราขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุจ้า

ขอบคุณข้อมูล:kugimiyas , urassayas , keaw_jung

เรียบเรียงโดย:chuydaily