กันยายน 30, 2022

ก้อย เปิดใจเผยสถานะ นิกกี้ พร้อมพูดถึง ใบเฟิร์น

กลายเป็นสาวฮอตไปแล้วเรียบร้อย สำหรับนักแสดงสาวคนเก่งอย่าง ก้อย อรัชพร ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวกับหนุ่มหลายต่อหลายคนเลยทีเดียวรุมจีบ สาวก้อย ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ที่เจ้าตัวถึงกับออกมาประกาศลั่นจะเดินหน้าจีบ สาวก้อย

ล่าสุด สาวก้อย ได้ออกมาเปิดเผยสถานะของ หนุ่มนิกกี้ อัปเดตสถานะฝ่ายชายรุกหนักแบบนี้ใจอ่อนบ้างหรือยัง สถานะตอนนี้ก็เป็น ก็กินส้มตำกันเหมือนเดิม คู่ขาลาบก้อย ยังโสดๆใจเย็นๆ บอกเลยว่ามีแฟนเดี๋ยวบอก

ถ้ามีคนคุยก็รู้สึกว่าต้องใหเกียรติ แต่ ณ วันนี้ ยังไม่มีแฟนค่ะ ส่วนคนคุยมีค่ะ มีคนคุยค่ะ ที่นิกกี้จะชวนไปงานแต่งปั๊ป โปเตโต้ จริงๆหนูสนิทกับพี่เตยอยู่แล้ว เพราะเคยเล่นซีรีย์ด้วยกัน พี่เตยก็เคยเล่นหนังกับพี่นิกกี้ด้วยก็รู้จักกันอยู่แล้ว

ก็ไปด้วยกันไม่ผิดนะคะ เรื่องใบเฟิร์น พัสกร หนูแค่รู้สึกว่าในฐานะที่เราอยู่วงการด้วยกัน หนูเข้าใจในเนื้องานเพราะเนื้องานของหนู ก็ไปเตาะผู้ชายเหมือนกัน เพราะฉะนั้นหนูรู้สึกว่า หนูไม่เคยคิดจะก้าวก่าย หรือเอามันมาเป็นเรื่องที่ปวดหัว

เอาจริงๆไม่ว่ากับใครก็ตามที่จะเข้ามา แต่ถ้าอยู่วงการเดียวกัน หนูรู้สึกว่าเข้าใจ เพราะตัวหนูก็ต้องทำสิ่งนั้น เพราะฉะนั้นไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว สบายใจได้ค่ะ ถามว่าจะเคลียร์ส่วนตัวไหม หนูไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

แต่พอตอนเห็นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย คือหนูว่าเขาก็น่ารัก หมายถึงว่าการที่เขาแคร์ความรู้สึกคนอื่น แต่ตัวหนูรู้สึกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้ซีเรียส สรุปก็คือตอนนี้ สาวก้อย และ หนุ่มนิกกี้ เป็นแค่คนคุยกันเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล:nickynachat , goyyog , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily