กันยายน 30, 2022

เจ นนี่ โพสต์ภาพลุคใหม่

เรียกได้ว่ามีการปรับลุค ปรับโฉมกันทั้งค่ายเลยละค่าาา สำหรับ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ของสาว เจนนี่ รัชนก เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทลุคใหม่ของน้องๆในค่ายรวมทั้งตัวเองด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคใหม่นี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆสุดๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยอีกลุคของตัวเอง งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะชุดนั้นอลังการงานสร้างมาก แต่ก็มีบางคนที่ไม่ค่อยโอเคกับชุดนี้เท่าไหร่เพราะท่อนล่างนั้นมันเหมือนกับ การใส่กางเกงในตัวเดียว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เรื่องชุดสนั่นเลยว่า ใครออกแบบชุดคร๊ะ? , น่าจะคุมโทนชุดนะคะจะได้เหมือนเจ้าหญิง ข้างล่างควรเป็นสีโทนเดรยวกับข้างบน อันนี้ถ้าเอามือปิดช่วงบน เหมือนจะไปว่ายน้ำ ถ้าเอามือปิดช่วงล่างดูเป็นเจ้าหญิง พอมารวมกันมันขัดๆไงไม่รุ้เหมือนใส่เสื้อลืมใส่กางเกง 😅 ,คิดเมิลกันเลยคะ

ช่วงล่างเปลี่ยนจากสีดำเป็นแบบอื่นจะสวยมาก , ใส่เกงสีขาว จะดูสวยกว่านี้คิดว่ามะ เเวปแรก นึกว่า เกงใน😂😂 ห้ามด่านะ แต่รักละ fc มาตลอด , ใช่ค่ะๆ ใส่แบบกระโปรงสั้นๆหรือกางเกง จะสวยกว่านี้ ❤️❤️, ใช่ค่ะ ไม่น่าใส่สีดำมันดูไม่เข้ากันเลย

ใช่คะ , เห็นด้วยกับเม้นนี้ค้ะ , ใช่คะ และยาวกว่านี้สักนิดจะสวยมาก. นี่ก็ cf คะ , แนะนำปรับเปลี่ยนช่วงล่างนิดนึงจะสวยมากเลยค่ะ😍😍😍 , ขออนุญาติ ติชมนะคะ ชุดถ้ากางเกงเป็นสีขาวจะสวยกว่านี้ , ชุดนี่​ ช่วงหน้า​ มันดู​ ขัดๆ​ นะค่ะ​ 😁ไม่ว่ากันนะค่ะ

แว๊ปแรกนึกว่าใส่กกน สีดำ ,สวยมากเลยคะ ดั่งเจ้าหญิงแต่ข้างล่างปรับเปลี่ยนได้ไหมคะ ถ้าได้จะสวยมากๆเลย อันนี้ไม่ได้ว่านะคะแค่ออกความเห็นว่าถ้าเปลี่ยนจากกางเกงสีดำเป็นสีขาว หรือโกลด์ๆให้เข้ากับเสื้อจะดูดีกว่านี้นะคะ

เรียกได้ว่าการแต่งตัวช่วงบนแฟนๆโอเคแล้วเพราะดูสวย ปังอย่างกับเจ้าหญิง แต่รู้สึกขัดๆแค่ช่วงล่างเพราะมองแล้วเหมือนใส่แค่กางเกงในนั่นเอง เอาเป็นว่าก็รอดูกันก่อนเนอะ อาจจะมีการปรับเปลี่ยนหรือว่าแก้ไขเรื่องชุดภายหลังก็ได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily