สิงหาคม 17, 2022

ผู้จัดโผล่คอมเมนต์ หลังละคร ร้อยเล่ห์มารยา เรตติ้งดี

เข้มข้นและร้อนแรงสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ของผู้จัดมากฝีมืออย่าง นก จริยา โดยเรื่องนี้นอกจากบทที่เข้มข้นแล้วยังได้นักแสดงที่มากด้วยฝีมือมาแสดงอีกด้วย โดยเฉพาะคู่พระนางอย่าง เบลล่า ราณี กับ โป๊ป ธนวรรธน์ ซึ่งกระแสนั้นก็ดีตั้งแต่เริ่มออกอากาศมาจนถึงตอนนี้เลยก็ว่าได้เรตติ้งพุ่งกระฉูดสุดๆไปเลยค่ะ

โดยเฉพาะเรตติ้งตอนล่าสุด ที่พุ่งไปถึง 4.5 ที่สำคัญยังมียอดการดูสดรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 672k เลยด้วยเรียกว่าทุบทุกสถิติเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ทำเอาทั้งนักแสดง และผู้จัดยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียวค่ะ ที่ละครนั้นกระแสดีมากๆๆเรตติ้งมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมแฮชแท็กละครในทวิตเตอร์นั้นพุ่งติดอันดับเลยทีเดียว

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้กำลังเกิดเหตุการณ์การชุมนุมกันของประชาชน นักศึกษา ที่พากันออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย โดยมีการนัดรวมตัวกันตามสถานที่ต่างๆทั่วกรุงเทพมหานคร ซึ่งในทวิตเตอร์นั้นแฮชแท็กเกี่ยวกับการเมืองพุ่งติดอันดับต้นๆเลยเหมือนกัน

ล่าสุดที่ทาง “klink.official” ออกมาเผยเรตติ้งตอนล่าสุดของละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” จากนั้นทางผู้จัดละครคนเก่ง นก ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณว่า “ขอบคุณน้องกลิ้ง และทุกๆๆกำลังใจนะคะ🙏❤️” จากนั้นก็มีแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า

กรี๊ดดดดดีใจ 😍 คนที่ไม่ใช่ fc หันมาดูเยอะมาก เห็นชัดจากทวิตขึ้นอันดับ 1 โดยที่ fc ส่วนใหญ่ไม่ได้ปั่นเทรนด์ 🎉🎉🎉 , ปกติดูฟ้ามีตะวันนะ ละครนี้เราทีมย้อนหลัง เมื่อคืนแอบชะแว้บดูสด เห้ยสนุกอะ ติดดูสดยาวเลยที่นี่ 😍😍ละครสนุกตีหัวเราได้ ปกติย้อนหลังจริงเรื่องนี้ ,

ดีใจมากกกกก​ คือละครสมควรดัง​ สมควรแมสจริงๆ​ ดูมา6ep ไปเข้าห้องน้ำยังไม่กล้า​ ต้องอั้นไว้​ ตัดต่อดำเนินเรื่องเร็ว​ นักแสดงเล่นกันแบบสุดพลังมาก​ เรายังดีใจขนาดนี้​ พี่นก​ พี่แมน​ พี่โป๊ป​ พี่เบล​ นักแสดงอีกทุกท่าน​ ทีมงานอีกทุกคนจะดีใจขนาดไหน​ เก่งกันมากๆเลยค่ะ​ ขอบคุณที่ทำให้วันจันทร์อังคารของเราทุกวันนี้เหมือนเล่นรถไฟเหาะ😅❤️❤️🎉🎉🎉 ทวิตก็ขึ้นเทรนเพราะคนดูล้วนๆ​ ไม่เกี่ยวกับแฟนคลับเลย​ ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ🙏 ,

ปังๆๆฟาดๆๆมาก ยอมการแสดงรุ่นใหญ่มากเรื่องนี้ แม่ตุ๊ก แม่ตาย ใส่กันไม่ยั้ง คือมันดูเรียลอะ เหมือนไม่ได้ดูละคร เหมือนดูชีวิตคนจริงๆ สุดจริง👏👏 , สนุกจริง ขนาดไม่ชอบแนวนี้ มันส์มาก โดยเฉพาะ 2 แม่😂 , กรี๊ดดดดด 🎉🎉 สุดยอดมาก EP.7 ต้อง 5 ขึ้นแล้วแหละ

ขอขอบคุณ : klink.official , bellacampen , jariya.anfone

เรียบเรียงโดย : chuydaily