มิถุนายน 1, 2023

ติ๊ก โชว์กล้ามหน้าท้อง อวดเอวเอส

เรียกได้ว่าตอนนี้ได้เลิกรากับอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ก่อนหน้าศรรามได้ออกมาโพสต์รูปใบหย่า พร้อมกับประกาศชัดว่าทั้งคู่นั้นได้หย่ากันแล้ว ตอนนี้เหลือสถานะพ่และแม่

ของน้องวีจิ เท่านั้น ซึ่งสาเหตุมาจากเรื่องเงินๆทองๆ เมื่อสาวติ๊กออกมายอมรับว่าเจ้าตัวนั้นติดพนันออนไลน์ จนเป็นหนี้ก้อนโต ทำให้ศรรามยืนคำขาดให้สาวติ๊กเปลี่ยนแปลงตัวเองและเคลียร์หนี้ให้หมด ศรรามถึงจะเห็นติ๊กได้เจอหน้าลูกสาว

ซึ่งสาวติ๊กก็เปลี่ยนแปลงตัวเองและเคลียร์หนี้ได้บางส่วนแล้ว จนศรรามใจอ่อนยอมให้สาวติ๊กได้เจอหน้ากับลูกสาว แถมดูเหมือนว่าหลังจากที่สาวติ๊กนั้นเลิกรากับศรราม เจ้าตัวนั้นดูสวยขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก แถมยังเซ็กซี่สุดๆ อีกด้วย

ล่าสุด สาวติ๊กก็ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปตัวเอง โชว์กล้ามหน้าท้องแน่น เอวเอส โดยสาวติ๊กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “♥️ทำงานเสร็จงาน… ♥️ถึงเวลาดูแลตัวเอง ♥️วีจิจ๋าาารักลูกนะคะ ♥️รักทุกคนนะ ♥️ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวติ๊กกันอย่างมากมายว่า สวยมากสวยแบบไฟลุกเลยสวยจิง?? , โอ๊ย หุ่นดีมาก สวย แซ่บสุดๆๆ???❤️❤️❤️ , แม่หุ่นดีมากเลยค่ะ??? ,

โอ้ยยยยยแซ่บมากค่ะแม่❤️❤️❤️ , สวย ยิ่งผอมยิ่งสวย , เริ่ดมาก ช้อบชอบหุ่นแบบนี้ ดูดีสุด ๆ ❤️รอชมผลงานนะคะ❤️ , รักแม่จ๋านะคะ❤️กอด2ที? , หุ่น✌?เป้ะ , หุ่นดีมากค่ะ สวยไฟลุกมาก???? , เป็นกำลังใจให้นะคะคุณติ๊กสู้เพื่อให้ได้ลูกคืนค่ะ

, หุ่นเป๊ะมากค่ะ?? , สวยขึ้นน้าคะ❤️ , หุ่นดีมากค่ะ คุณแม่?? , ชอบหุ่น ยอมใจในระเบียบวินัยจริงๆๆ แหม่ๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่หุ่นของสาวติ๊กเป๊ะปังมากๆ เลยนะคะ ทำเอาหลายๆ คนอดอิจฉาไม่ได้เลย

หุ่นปังมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily