สิงหาคม 17, 2022

หม่ำ-อี๊ด โชว์ฝีมือทำอาหาร ล้อมวงกินข้าวที่ทำงาน

สำหรับหนุ่มอี๊ด โปงลางสะออน เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า ตั้งเเต่ภรรยาของหนุ่มอี๊ดคลอดลูกชายคนเเรก ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ เพราะกว่าจะมีลูกชายคนนี้ได้ หนุ่มอี๊ดก็เฝ้ารอมานานหลายปีจนในที่สุด ชีวิตคู่ของหนุ่มอี๊ดก็ได้มีลูกชายมาเติมเต็มความรักให้กับครอบครัวเเล้ว

ล่าสุด หนุ่มอี๊ดได้เดินทางไปถ่ายรายการชิงร้อยชิงล้าน ที่ workpoint พร้อมทั้งเจ้าตัวยังหอบหิ้ววัตถุดิบในการทำอาหารอีสานไป เพื่อให้เชฟหม่ำ จ๊กมก ปรุงอาหารให้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้มเเซ่บ ลาบก้อย ส้มตำ

ก็มีเเต่เมนูเด็ดๆทั้งนั้นเลยค่า งานนี้หนุ่มอี๊ดก็ไม่รอช้า รีบหั่นวัตถุดิบเครื่องปรุงต่างๆไว้ให้หม่ำปรุง เเละเมื่ออาหารทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ทั้งคู่ก็ได้เรียกทีมงานเเละนักเเสดงคนอื่นๆเข้ามาล้อมวงทานข้าว

พร้อมทั้งเท่ง เถิดเท่ง เเละโหน่ง ชะชะช่า น้องเฮอริเคน ยังเข้ามานั่งล้อมวงทานข้าวเหนียวกันอย่างอบอุ่น เป็นเมนูบ้านๆที่เห็นเเล้วก็น้ำลายไหลตามไปกับอาหารเเซ่บๆที่ทั้งคู่ปรุงเลยละค่า เเถมเป็นบรรยากาศอบอุ่นมากๆ

ถึงเเม้ว่าเเต่ละคนมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักเเล้ว เเต่ทุกคนก็ยังคงมานั่งล้อมวงทานข้าวกับเเบบบ้านๆเเละไม่ถือตัวอีกด้วย เเละอาหารของหนุ่มอี๊ดที่เตรียมมา ยังถูกปากทุกคนด้วยค่า

ต้องบอกเลยว่าทีมงานเเละนักเเสดงเเต่ละคนนั้น กินง่ายอยู่ง่านกันมากๆ ไม่ต้องไปนั่งทานอาหารหรูๆบนห้าง ก็อร่อยเเซ่บได้ เเถมยังได้นั่งกินกันเเบบง่ายๆเป็นกันเอง เป็นภาพที่อบอุ่นมากๆเลยค่า

บรรยากาศอบอุ่นมาก

ขอบคุณข้อมูล:Eed Ponglang

เรียบเรียงโดย:chuydaily