มิถุนายน 3, 2023

กรณ์-ริต้า อวดภาพสุดอบอุ่น

สำหรับคู่ของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สวีทหวานมากๆเลยค่า ที่ทั้งคู่เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เเละยิ่งหลังเเต่งงานก็ต้องบอกเลยว่าคู่นี้นับว่าก็ยิ่งเพิ่มความหวานกันมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมสาวริต้ายังทำหน้าที่ภรรยาเป็นอย่างดี

ทั้งเตรียมอาหารให้กับสามี เเละกิจกรรมอื่นๆที่ทั้งคู่ร่วมกันทำ ทำเอาหลายคนต่างอิจฉาในความมุ้งมิ้งของคู่นี้ไปตามๆกัน เเละหลังจากเเต่งงานกันไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็มีข่าวดีออกมาให้เเฟนได้เฮกันเเล้วค่า

เมื่อสาวริต้าได้ออกมาเผยภาพถ่ายคู่กับสามี พร้อมทั้งประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าเจ้าตัวได้ตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว เเต่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันเเน่นั้น ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อไปก่อนเเล้วค่า

เพิ่งเเต่งงานกันไปได้ไม่ทันไร ก็มีข่าวดีออกมาเเล้ว ทำเอาเพื่อนๆเเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาร่วมเเสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณเเม่กันเพียบ เเถมเจ้าตัวยังออกมาอัปเดตภาพอัลตร้าซาวด์ให้ชมอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพ ซ้อมเลี้ยงลูก ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่หนุ่มกรณ์กำลังอุ้มเด็กคนหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นหลานสาวของหนุ่มกรณ์ พร้อมทั้งสาวริต้ายังนั่งอยู่ข้างๆ หยอกล้อพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ซ้อมไว้ก่อน ” เป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ช่วงนี้ก็คงจะต้องซ้อมเลี้ยงหลานๆกันไปก่อน อีกไม่นานเกินรอ ก็จะได้เจอเบบี๋เเล้วค่า ช่วงนี้เเฟนคลับคงต้องชมภาพอัลตร้าซาวด์กันไปก่อนค่า

น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej

เรียบเรียงโดย:chuydaily