กันยายน 30, 2022

เเอฟ เผ ยเพราะอะไรถึงอยากเกิดช้า เมื่อเจอหนุ่ม ต่อ

เรียกว่าการกลับมาเล่นละครครั้งนี้ของสาวเเอฟ ทักษอร ก็ทำเอาเจ้าตัวประหม่าไม่น้อยเลยค่า สำหรับละครเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ก็ทำเอาผู้ชมเเละเเฟนคลับของสาวเเอฟ ก็ถึงกับพากันฟินไปกับความน่ารักของพระเอกหนุ่มต่อ ธนภพ ไปตามๆกัน

เเละถึงเเม้ว่าสาวเเอฟนั้นจะขาดความมั่นใจอยู่ในช่วงเเรกๆ เเต่หนุ่มต่อก็พร้อมที่จะให้กำลังใจ เเละช่วยให้สาวเเอฟกลับมาเเสดงฝีมือได้อีกครั้ง เเถมเรตติ้งของละครก็ได้การตอบรับค่อนข้างดีด้วย

เรียกว่าการกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปีของสาวเเอฟ ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเถมเจ้าตัวยังเกิดอุบัติเหตุลื้นล้มหัวฟาดมาเเล้วด้วย เเต่สาวเเอฟก็ยังเเสดงสปิริตถ่ายต่อได้

ล่าสุด สาวเเอฟ เเละหนุ่มต่อ ได้ควงกันมาออกรายการ เกลือ วัน เด้อ ทางช่อง one 31 พร้อมทั้งเผยความรู้สึกการทำงานในครั้งนี้ เเละบางช่วง พิธีกรอย่างหนุ่ม เกลือ กิตติ ได้ถามสาวเอฟว่า “การมาเจอ ต่อ ทำให้รู้สึกว่า อยากจะเกิดช้ากว่านี้สักนิด เพราะอะไร ”

โดยสาวเเอฟได้เผยว่า “คิดว่าสาวๆน่าจะเข้าใจ (ยิ้ม) เขาก็น่ารัก เเล้วเเอฟรู้สึกว่า ตั้งเเต่ทำงานในวงการบันเทิงมา ก่อนจะหายไป 8 ปี ก็มีความคิดที่ว่า อยากได้งานดีๆ บทที่ชอบ หรือผู้กำกับมากฝีมือ

ที่อยากร่วมงานด้วย เเต่พอมาเจอต่อ กับโลกสมัยนี้มันกว้างขึ้น มุมมองการทำงานของเค้ามันไปไกลมาก คือเค้าอยากสำเร็จเป็นทีม ไปเป็นทีม มากกว่าเดินเดี่ยวๆ” เเหม่ๆหล่อเเถมยังน่ารักขนาดนี้ เป็นใครก็หวั่นไหวค่า

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: one31

เรียบเรียงโดย: chuydaily