มิถุนายน 1, 2023

อั๋น-เจนนิเฟอร์ กระเตงลูกๆ ท่องเที่ยวธรรมชาติ

เป็นคุณเเม่ลูกสามที่ต้องบอกเลยว่าเเฮปปี้กับชีวิตมากๆเลยค่า สำหรับ อดีตนักเเสดงสาว เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ เเละสามีหนุ่มอั๋น ศราวุธ ที่ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะผันตัวไปใช้ชีวิตต่างประเทศเเล้ว เเต่เเฟนคลับในประเทศไทยก็ยังคง ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวเจนนิเฟอร์เเละครอบครัวกันอยู่เสมอ

เเละก่อนหน้านี้สาวเจนนิเฟอร์ก็ได้ออกมาเผยโฉมหน้าลูกสาวคนที่สาม ที่เพิ่งคลอดไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาพี่สาวทั้งสองคนอย่างน้องเอวาลีน เเละน้องเอลิน่า ถึงกับตื้นเต้นกันสุดๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นว่า สาวเจนนิเฟอร์นั้นมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักกันของลูกๆอยู่เสมอ เเถมลูกสาวคนโตน้องเอวาลีนก็ฉายเเววความสวยเหมือนคุณเเม่มากๆ

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของครอบครังนี้กันเพียบเลยค่า ยิ่งมีสมาชิกเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งจะทำให้ครอบครัวนี้มีสีสันเเละมีความสุขกันมากขึ้นอีกด้วย

ล่าสุด สาวเจนนิเฟอร์ได้ออกมาเผยภาพ พาเด็กๆไปสูดอาการบริสุทธิ์ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เเละภูเขา เเถมยังพาน้องคนเล็กอย่าง น้องเอมิลี่ ไปเที่ยวกับพี่ๆด้วย งานนี้สาวเจนนิเฟอร์ก็ลงภาพให้ชมกันรัวๆเลย

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “Family weekend ? #avafah #aylina #amelie ” ดูเหมือนว่าทริปนี้เด็กๆจะเเฮปปี้มากๆเลยค่า ได้เจอสิ่งเเวดล้อมที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ เเถมยังเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆด้วย

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jennyavafah

เรียบเรียงโดย:chuydaily