สิงหาคม 12, 2022

สาวโพสต์ตามหาคุณลุง หลังรถยางรั่ว โบกรถคันไหนก็ไม่จอด โชคดีเจอลุ งเสื้อเปื้อนฝุ่นช่วยเหลือ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “วาสนา แก้วเพ็ชร์” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวระหว่างที่เธอเดินทางกำลังจะกลับบ้าน หลังจากที่ไปงานแต่งของน้องสาวมา

ทว่ารถกลับมายางรั่วกลางทางไปต่อไม่ได้ ทำให้เธอและครอบครัวต่างช่ววยกันโบกรถ ที่ผ่านไปมาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครสนใจจะหยุดรถเลย จู่ๆ กลับมีคุณลุงสวมเสื้อเก่าๆ เปื้อนฝุ่น เดินเข้ามาเพื่อสอบถามว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่

โดยเฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ตามหาคุณลุงใจดี..ช่วยกันแชร์หน่อยค่ะ 👇👇👇👇👇👇👇👇 เมื่อวานไปงานแต่งน้องสาวที่สงขลา…ขากลับรถเกิดยางรั่ว…บริเวณสะพานเกาะยอ..ก่อนถึงร้านน้ำเคียงดิน..

ฝั่งเข้าหาดใหญ่…โบกรถขอความช่วยเหลือทุกคนไม่มีใครจอดแม้กระทั่งตำรวจทางหลวง…..แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี…ที่เทวดาประธานคุณลุงน้ำใจงามมาช่วยเหลือ…จนเสร็จเปลี่ยนล้อ..คุณลุงขับพาไปร้านยางเพื่อเติมลมยางสแป…

พวกเราให้ค่าตอบแทน..คุณลุงไม่รับ…บอกช่วยจากใจจริงๆๆ…คุณลุงมาในชุดทำงาน…นี่และ..เขาถึงบอก..มองคนอย่ามองที่เสื้อผ้าหน้าตา….มองคนต้องมองให้ลึกถึงหัวใจ…พวกเราตกใจจนลืมขอเบอโทรคุณลุง 👇👇👇👇👇👇👇👇

หากใครเห้นโพสนี้…ขอความกรุณาช่วยแชร์กันเยอะๆๆนะคะ..พวกเราต้องการเจอคุณลุง ..เพื่อตอบแทนบุญคุณ…#คุณลุงบอกทำงานก่อสร้างบนเขาในสงขลา..ใครรุ้จักช่วยแชร์เยอะๆนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼” ต้องขอชื่นชมลุงมากๆ เลยนะคะ

ชื่นชมลุงมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:วาสนา แก้วเพ็ชร์

เรียบเรียงโดย:chuydaily