มิถุนายน 1, 2023

กุ๊บกิ๊บ โพ สต์ภาพ พ่อบี้-น้องเป่าเปา

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยปิ๊งอยู่เลยค่า สำหรับนางร้ายตัวเล็ก อย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมลทิพย์ ที่ช่วงนี้เจ้าตัวมักจะออกมาเผยภาพกิจวัตรประจำวันในการดูเเลลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเป่าเป้ย์ออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ เเละยิ่งนับวันน้องเปาเป้ย์ก็น่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นทุกวันด้วยค่า

เเถมพี่สาวคนสวยอย่างน้องเป่าเปา ก็ยังช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องเสมอ อีกทั้งสามีอย่างหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ก็ยังคอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆภรรยาตลอด จนหลายคนต่างเข้ามาชมหนุ่มบี้กันเพียบ

ที่นอกจากจะเป็นสามีได้อย่างดีเยี่ยมเเล้ว เจ้าตัวยังทำหน้าที่พ่อได้ดีมากๆ เเถมน้องเปาเป่ายังเป็นเด็กที่ติดคุณพ่อมากๆด้วย เเละในช่วงเวลาเข้านอนของทุกคืนน้องเป่าเปายังต้องนอนอิงพ่อบี้ทุกคืน

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาเผยโมเมนต์พ่อลูก ขณะที่ทั้งคู่กำลังนอนหลับกันอยู่บนเตียง ทิ้งให้สาวกุ๊บกิ๊บนั้น นั่งมองด้วยความอิจฉาหนัก โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “*the most beautiful picture in the world….❤️ แหม2คนนี้อะไรจะรักกันปานจะกลืนกินขนาดนี้

นางนอนกอดกันซบกันอิงกันแบบนี้ทุกคืนและตลอดทั้งคืน!!!! #คนที่ขึ้นชื่อว่าเมียก็นั่งมองต่อไป?? #นางกอดกันนอนเร็วทิ้งฉันไว้ตั้งแต่20.00 #ggbbpp #เจ๊เปาบางพลี #ป๊านางไปไหนได้บ้างสงสารสามีลูกติดมาก”

ทำเอาคนเป็นเเม่ถึงกับต้องหลีกทางให้กับพ่อลูกคู่นี้ได้อยู่ด้วยกันเลยค่า ดูเหมือนว่าลูกสาวจะติดคุณพ่อเอามากๆ เป็นโมเมนต์ครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยละค่า

ครอบครัวน่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: gggubgib36

เรียบเรียงโดย: chuydaily