กันยายน 30, 2022

หนุ่มเคยถูกรางวัล 48 ล้าน กลายเป็นสายบุญไปแล้ว

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ จากกรณีนายไพศาล ฦาแรง อายุ 36 ปี หนุ่งเซอร์แมนขายรถ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2563 หมายเลข 244083 8 ใบ รับเงิน 48 ล้านบาท ส่วนเงินที่ได้ก็วางแผนไว้ว่าจะนำไปใช้หนี้

และจะเอาไว้ดูแลทดแทนบุญคุณพ่อแม่ เรียกได้ว่ากลายเป็นเศรษฐีใหม่เพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้เขาก็ได้ออกตามหาคนขายลอตเตอรี่เพื่อมอบสินน้ำใจเป็นการขอบคุณ และมีเฟซบุ๊กของ เอนก ฤทธิ์กำลัง ก็ได้ออกมาเผยภาพ

พร้อมระบุข้อความว่า “น้ำใจจากผู้ได้รับ กลับมาเป็นผู้ให้ เสี่ยบอย 48ล้านออกตามหาผู้หยิบโชคใหญ่ให้สินน้ำใจจากเสี่ยบอย@บ้านโหล่น##งวดหน้าผมจองแล้วนะ##**พี่โพสต์หน่อยผมไม่กล้าโพสต์**เสี่ยบอยกล่าวไว้!! ” ต้องบอกเลยว่ารวยแล้วไม่ลืมบุญคุณคนจริงๆเลยนะเนี่ย

ล่าสุด หนุ่มที่เคยถูกรางวัลที่ 1 48 ล้านบาท ตอนนี้กลายเป็นสายบุญไปแล้วเรียบร้อยค่าโดยเฟซบุ๊ก บอย หนองบัวแดง ก็ได้ออกมาเผยภาพ เสี่ย ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆนักเรียน โรงเรียนบ้านปากห้วยเดื่อ ได้โพสต์ภาพลงโซเซียล

พร้อมระบุข้อความว่า “วันนี้ผมบอยและครอบครัวได้มามอบทุนการศึกษาและเลี้ยงข้าวอาหารกลางวัน ให้แก่น้องๆนักเรียนพร้อมกับคณะครูโรงเรียนบ้านปากห้วยเดื่อครับ ☺️😊#สุขใจมากๆครับ ” แถมก่อนหน้านี้ เสี่ยบอย ก็ได้เดินสายเลี้ยงอาหารกลางวัน

ให้กับน้องๆนักร้องหลายโรงเรียนอย่าง โรงเรียนบ้านลาดได้ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” “จากที่เคยเป็นผู้รับ แต่ในวันนี้ขอเปลี่ยนบทบาทไปเป็นผู้ให้”ความสุขที่หาซื้อไม่ได้ เป็นความสุขจากการที่เห็นคนอื่นมี ความสุข

ให้โดยไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดใด ❤️🥰สุขใจที่เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ-บอย หนองบัวแดง(ศิษย์เก่ารร.บ้านลาดใต้)พร้อมกับพ่อแม่และญาติๆ-ธนาคารออมสิน-บจก.โตโยต้าภูมิใจคุณวาสี ” รวยแล้วแถมยังใจบุญอีกต่างหาก

ขอบคุณข้อมูล:เอนก ฤทธิ์กำลัง , ไพศาล ฦาแรง , บอย หนองบัวแดง

เรียบเรียงโดย:chuydaily