มกราคม 27, 2023

ฟลุค-แอปเปิ้ล โพสต์ประกาศข่ าวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของนักร้อง นักแสดงหนุ่ม คุณพ่อหน้าเด็ก ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ กับศรีภรรยาคนสวย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช พร้อมด้วยลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องจูนี่ ด.ญ.เรนิตา ด่านบวรเกียรติ

ซึ่ง น้องจูนี่ เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 63 ที่ผ่านมานี่เองค่าอายุได้เพียง 11 เดือนเท่านั้น ที่ตอนนี้ก็เริ่มโตตามวัยแถมหน้าตาก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยค่า ใครเห็นต่างก็พากันหลงรัก น้องจูนี่ กันหนักมาก

ล่าสุด ฟลุค-แอปเปิ้ล ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าตอนนี้ สาวแอปเปิ้ล เธอได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว ได้ประมาณ 3 เดือน โดยหนุ่มฟลุค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวและถือภาพอัลตราซาวด์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” ไหนๆโควิดก็ทำให้เราว่างแล้ว มีน้องให้จูนี่เลยจะเป็นไรไป จูนี่จะเป็นพี่สาวแล้วนะคะ 😍 #flukeapplebaby2 ” ซึ่ง สาวแอปเปิ้ลก็ไม่น้อยหน้าคุณสามีโพสต์เหมือนกันว่า ” ครอบครัวเราใหญ่ขึ้นอีกแย้วววว รักที่สุด 🤍

ช่วงนี้แม่แพ้ท้องอย่างหนัก ขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เงียบมา3เดือนแย้วนะงับ ถึงตอนนี้ก็ยังคงแพ้ไม่หาย 🤢 แต่มีความสุขมาก 💕 #แม่สู้โว้ย #14weekspregnant ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับ

ต่างก็เข้าไปแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 แล้วนะคะทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยน้า แล้วมาลุ้นกันว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายตื่นเต้นแทนเลยนะเนี่ย

ลูกคนที่ 2 มาแล้วจ้าาา

ขอบคุณข้อมูล:fluke_jira , appleminiberry

เรียบเรียงโดย:chuydaily