กันยายน 30, 2022

น้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์ โพสท่าเกร๋ๆ กุ๊บกิ๊บ ถึงกับแซว

สำหรับครอบครัวของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหนุ่มหล่ออย่าง บี้ ธรรมภาคย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องเป่าเปา และน้องเป่าเป้ย์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวกุ๊บกิ๊บ

และหนุ่มบี้ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูกันซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ ในทุกวัน

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวทั้งสองคน แต่งตัวแพ็คคู่ เหมือนกันเป๊ะๆ จากแบรนด์ของ ชมพู่ อารยา อย่างsaifahbhayu ที่ส่งมาให้ งานนี้บอกเลยว่าอินเนอร์ซุปตาร์ได้พ่อกับแม่มาเต็มๆ เพราะเป่าเปา-เป่าเป้ย์

มาพร้อมกับท่าโพสเก๋ๆ ชิคๆ งานนี้ทำเอาสาวกุ๊บกิ๊บอดแซวลูกสาวไม่ได้เลยว่า “*Cool kids 😂 เด็กเกร๋ๆ เค้าใส่กัน!!!! #พี่เปาบอกคลูมากม่ามี๊!!! @saifahbhayu ขอบคุณป้าชม ที่ส่งมาให้หลานนะคะ @chomismaterialgirl #คนนึงหน้าตึงคนนึงหน้าเกร็ง555555555 #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี”

ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า เป้ย์ชอบแหละเนอะ 🤣 , ชุดของ​แบรนด์​ สายฟ้า​ พายุ​ แน่เลย , น่ารักจังเรย❤️❤️😍😍 , รักจุกผมของเป้ย์จัง❤️😘 , 555555 ขำแท็กแม่อีกแล้ววววว #คนนึงหน้าตึงคนนึงหน้าเกร็ง 💕 ,

พี่เปาเทห์อ่าา , เท่จัง😍😍 , น่ารัก❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุด😘😘😘😘😍😍 , จะเท่ห์เกินไปแล้ววว , ชุดคู่น่ารักจริงๆค่ะ 👏👏👏 เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูกันมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36 , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily