ตุลาคม 5, 2022

กวาง โพ สต์อีกครั้ง

เรียกได้ว่าการเมืองไทยในตอนนี้กำลังร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อนักศึกษาออกมารวมตัวชุมนุมเพื่อกดดันให้ พ.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออก ซึ่งสถานการณ์ในตอนนี้เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

ทางด้านของคนดังในวงการบันเทิงหลายๆ คนก็ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเอง เช่นเดียวกับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง กวาง กมลชนก ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวและสามีอย่างหนุ่ม น็อต นุติ ออกมาแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรง

โดยทั้งคู่ร่วมเล่นกีต้าร์โปร่ง อัดคลิปวีดีโอขับร้องบทเพลง เพื่อมวลชน ให้แฟนๆ ได้ฟังในไอจีส่วนตัว ซึ่งหลังจากคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทั้งเห็นด้วย และ รู้สึกผิดหวังกับการแสดงออกจุดยืนสาวกวาง

ล่าสุด สาวกวาง ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีอีกครั้ง โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “บางสถานการณ์ผู้มีอำนาจสามารถห้ามการพูดและห้ามการกระทำได้ แต่ไม่มีสถานการณ์ใดที่ห้ามความคิดของใครๆได้

#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก❤️” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า คำพูดความคิดเด็ดเดี่ยวแบบนี้ ทำให้ย้อนนึกถึง สมัยพี่กวางรับบทอังศุมาลินผู้ไม่ยอมศิโรราบอำนาจจักรวรรดินิยมเลยครับ ❤️ ,

พลังเงียบยิ่งใหญ่เสมอ🙌🙌🙌 , เห็นด้วยค่ะ❤️❤️❤️ , ความคิดน้องกวางพี่ชอบมากค่ะเด็ดเดี่ยวและยึดมั่นความถูกต้อง❤️❤️❤️❤️👍👍👍 , ใช่เลยค่ะพี่กวาง รักๆพี่กวาง , รักเสมอ และตลอดไป เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️❤️

กวาง ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล:kwang.kamolchanok

เรียบเรียงโดย:chuydail