สิงหาคม 12, 2022

ภาพล่าสุด กอล์ฟ จมูกเข้าที่เเล้ว

สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ที่ตัดสินใจไปทำศัลยกรรม ในวัย 50 ปีกว่าๆ ที่เจ้าตัวได้ตัดสินใจขึ้นเขียงทำหน้าใหม่ ด้วยการทำจมูก ปากกระจับ เเละเสริมคาง ซึ่งหลังจากที่หนุ่มกอล์ฟได้ออกมาเผยโฉมหน้าใหม่ ก็ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เเละส่วนใหญ่ต่างก็เข้ามาชมว่าหน้าใหม่โอปป้าเกาหลีมากๆ

เเต่บางคนกลับมองว่าหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟนั้นดูไม่เป็นธรรมชาติ เเละเข้ามาเปรียบเทียบหน้าตาของหนุ่มกอล์ฟกับคนในวงการบันเทิงอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยว่า มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่าตนหน้าเหมือนคนนั้นคนนี้

เเละบางทีมีการมาดิสเครดิตสินค้าตน ซึ่งการบูลลี่ก็ยังคงมีมาอยู่เรื่อยๆ เเต่ตนก็ไม่ได้อยากสนใจ กับคอมเมนต์ในเชิงลบ เเละสำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำครั้งนี้ ตนก็ขอเก็บเป็นความลับ เพราะกลัวจะมีดราม่าเกิดขึ้น

ล่าสุด หนุ่มกอล์ฟ ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่เจ้าตัวอยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” เมื่อเล่น #tiktok เพลินๆ แล้วเมียเดินมา🤣🤣🤣🤣🤣❤️ #พี่นี่ตกใจหมดเลย😅 @pui_kotchaphan ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาเเห่ชมหน้าของหนุ่มกอล์ฟกันสนั่นโซเชียล เพราะหน้าของหนุ่มกอล์ฟนั้นเข้าที่มากขึ้นกว่าเก่า ซึ่งเเต่ละคนยังบอกว่า “หล่อแล้วค่ะ..😍😍😍😍,ถ้านั่งเชยๆก็รักจ้า🤭😍😅,🤣🤣🤣🤣🤣,หล่อมากกกกก คร่า พระเอกเกาหลี แล้วววว,

หล่อ ทะลุจอมาเลยนะเนี่ย❤️,โอ้ยยยย พี่ซี เอ้ยยยย พี่ กล๊อฟ,หล่อปังมากเลยค่ะคุณกอล์ฟ💖💖,หน้าเหมือนเดิมแล้วววววว😊,โคตรหล่อเลยพี่ ❤️❤️❤️,😂😂😂😂😂😂😂,🤣🤣🤣คมมากพ่อ👍👍,หล่อแท้น้อ,🤣🤣🤣เริ่มหล่อแล้วค่ะพี่,หล่อละ จมูกสวยแล้วววว💖”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:golfbenjaphon

เรียบเรียงโดย:chuydaily