กันยายน 30, 2022

ญาญ่า ขอแฟนคลับให้ลบภาพเริมที่ปาก ณเดชน์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกสาวซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา และถือว่าเป็นคู่รักสายบุญหลายๆคนมักจะได้เห็นทริปที่ทำด้วยกันอยู่บ่อยๆ

โดบเฉพาะเรื่องการทำบุญ และปีนี้ก็ไม่พลาดควงคู่กันไปทอดกฐินด้วยกันเหมือนเป็นธรรมเนียมทุกปี ซึ่งบุญครั้งนี้ก็มี แม่แก้ว แม่ปลา และ เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัว ได้ไปร่วมงานบุญในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทั้งคู่ได้ไปสร้างบุญกันที่

วัดภูสมะ (ซูตองเป้) จ.แม่ฮ่องสอน และบุญกฐินนี้เป็นการทำบุญร่วมกับแฟนคลับด้วย โดยได้ยอดเงินมากว่า 2 ล้านบาท ทั้งสวยทั้งหล่อแถมยังใจบุญอีกต่างหากนะเนี่ย สมแล้วที่หลายๆคนยกให้เป็นคู่รักสายบุญ

ล่าสุด มีคลิปน่ารักๆของ ญาญ่า ณเดชน์ ออกมาให้ได้ฟินกันที่ หนุ่มณเดชน์ พักผ่อนน้อยจนเกิดเริมขึ้นที่ริมฝีปากทำเอา ญาญ่า อดจะเป็นห้วยเป็นใยไม่ได้ นอกจากดูแลเป็นอย่างดีทุกย่างก้าวแล้ว

ยังช่วยขอให้แฟนคลับที่ตามมาทำบุญและเก็บภาพคลิปที่วัดช่วยรีทัช เริมที่ริมฝีปากของ หนุ่มณเดชน์ ออกให้ด้วย งานนี้ก็ได้สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่า

ดูแลกันดีขนาดนี้อีกไม่นานเกินรอแฟนๆคงจะได้ยินข่าวดีของทั้งคู่แน่ๆเลยค่าา นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว ทำคนโสดๆอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก แถมเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงยังแห่แซวกันเพียบเลยค่า นับวันรอวันวิวาห์ของทั้งคู่และลุ้นหนักว่าเมื่อไหร่ดีน้า

เป็นห่วงเป็นใยกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล:urassayas , keaw_jung , kugimiyas , แฮแชแท็ก#NY

เรียบเรียงโดย:chuydaily