สิงหาคม 8, 2022

เเฟนนางงาม ถึงกับงง เมื่อเห็น ฟ้าใส ปวีณสุดา ออกงานแต่ไม่มีมงกุฎ-สายสะพาย

เรียกว่ายังคงเป็นนางงามที่ครองใจใครหลายคนๆอยู่ตอนนี้ สำหรับสาวฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss Universe Thailand 2019 เเละ ท็อป 5 Miss Universe 2019 ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปออกงานร่วมเป็นคณะกรรมการ งานประกวดดาวเดือน OBAC Freshy Boy & Girl 2020

พร้อมทั้งนางงามอีก 4 คนอย่าง อย่างนิโคลีน,วาเลนติน่า,บิ๊นท์ เเละเเอนโทเนีย ที่เเต่ละคนได้สวมมงกุฎที่ตัวเองได้รับพร้อมทั้งสายสะพายมาด้วย เเต่ทางสาวฟ้าใสนั้น กลับไม่ได้ใส่สายสะพายเเละมงกุฎมาในงานนี้ด้วย ทำเอาเเฟนคลับเเละชาวเน็ตต่างสงสัยกับภาพที่เห็นกันเพียบ

ล่าสุด ทางผู้จัดการส่วนตัวของสาวฟ้าใส ได้ออกมาเผยถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เเละฝากข้อคิดไว้ว่า “ขอบคุณสำหรับความรักความห่วงใยที่มีให้น้องนะครับ ขอบคุณจากใจจริงจริง ถ้าน้องไม่เซ็นอาจจะต้องไปถามน้องว่าทำไมไม่เซ็น เพราะของรางวัลมงกุฎเงินรางวัล รถยนต์ร่วม 10 ล้าน มันเยอะมาก เเต่ทำไมกองนางสาวไทย กองคุณเเดงน้องเป็นนางรองของรางวัลน้อยกว่านี้น้องถึงเซ็น ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างงงไปตามๆกัน พร้อมทั้งยังพากันเข้ามาให้กำลังใจฟ้าใสด้วยว่า ” ได้ตำแหน่งปี17 รองแล้วได้ไป แต่พอปี19 ชนะมงแล้วไงอยุ่จนครบตำแหน่งปีนึงแล้วยึดของได้ไงอ่ะงงใจกับกองใหม่,

ไม่มีมง น้องก็ยังคงเป็นตำนานและสวยสตรองที่สุด ❤️,เสียแรงที่เชียร์ไม่มีน้ำใจอะไรสักอย่าง…สงสารฟ้าใส😢😢😢😢,หมดวาระต้องต่อสัญญาเหรอ งง,น้องเขาก็สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ จะทำอะไรคิดน้อยกันจริงๆ

,อ้่าวไหนบอกมงให้เลยไม่ใช่เหรอ​ ว้ายยยยยยจกตาอ่ะ​ ตลกดี,เหยย…….. บอกได้เลย. น่าสงสารฟ้าใสเนอะ. . เวทีอันดับ1ของประเทศ. เขาทํากันเเบบนี้หรือครับ,ยืมมาออกงาน ก็ได้ค่ะ คืนก็ส่วนคืน ยืมมาออกงานแน้สู”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:miss_thailand_th

เรียบเรียงโดย:chuydaily