สิงหาคม 12, 2022

ใบเตย โพสต์ ทำเพื่อนๆดาราแห่ยินดี

สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ที่ สาวใบเตยกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วเรียบร้อย เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรกไปเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 63 ที่ผ่านมานี่เอง โดยตั้งชื่อว่า น้องเวทย์มน หน้าตาจิ้มลิ้มจมูกโด่งผิวขาวน่าเอ็นดูมากๆ

ซึ่งตอนนี้ น้องเวทย์มน เพิ่งอายุได้เพียง 2 เดือนกว่าๆเองค่า แต่ฉายแววความน่ารักและหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่มาก ตั้งแต่ที่ น้องเวทย์มน ออกมาลืมตาดูโลกกว้างก็ทำให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ได้รับแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ล่าสุด สาวใบเตย ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์หนักมากโดยเธอออกมาโพสต์ภาพควงคู่สามีดินเนอร์เหมือนกับฉลองข่าวดี พร้อมแคปชั่นว่า ” ยินดีด้วยค่ะ เมียคุณท้องอีกคนแระค่ะ 😻😝 ” หลังจากที่ สาวใบเตย ได้โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆดารา

แห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเธอกันเพียบเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่า สาวใบเตย เธอตั้งท้องลูกคนที่ 2 อีกหรือเปล่า และในขณะเดียวกันมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า ” เขาคงไม่ท้องไวขนาดนั้นหรอกค่ะ ลูกคนแรกเพิ่งได้ไม่กี่เดือน

ถ้าท้องไวขนาดนั้นมดลูกแตกพอดี เสี่ยงมาก. เขาคงหมายความเล่นๆ ว่าเขาอ้วน อวบนั้นแหละ “จากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาตอบว่ามากมายว่า ก็ไม่แปลกค่ะ คนอื่นก้ท้องมาแล้ว มันเป็นไปได้ , ผ่าคลอดแผลหายดียัง ถ้ามีอีกคนนี้ ต้องระวัง ,

น่าจะหมายถึงอวบคะ​ ผ่าคลอดอย่างน้อยต้องห่าง1ปีคะ😁 , เค้าหมายถึงเค้าอ้วนใช่ไหมมมมม😝💓 ,ใช่ค่ะหมายถึงมีหน้าท้องไม่ใช้ท้องนะ , ฯลฯ ก็ไม่รู้ว่าท้องหรือเปล่ายังไงก็ต้องรอ สาวใบเตย ออกมาเคลียร์ชัดอีกทีนะคะ

เอ๊ะอะไรยังไงเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:dj_man9999 , bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily