สิงหาคม 12, 2022

หมอโอ๊ค โพสต์ภาพอวดลุคใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายคนต่างยกให้เป็นครอบครัวที่มีเเนวทางในการเลี้ยงลูกเก่งมากๆ สำหรับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ เเละภรรยาโอปอล์ ปาณิสรา ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ทั้งคู่ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องอลิน-อลัน พร้อมทั้งพัฒนาการของลูกๆทั้งสองยังเก่งเเละฉลามสมวัยอีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ ก็จะเห็นได้ว่าสาวโอปอล์นั้นมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆทั้งสองให้ได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมลูกสาวก็มีความกล้าเเสดงออกเหมือนคุณเเม่มากๆ

นอกจากนี้ครอบครัวยังมักพาเด็กๆไปทำกิจกรรม เกี่ยวกับสิ่งเเวดล้อมกันอยู่บ่อยๆ เเละเเนวความคิดการเลี้ยงลูกของสาวโอปอล์นั้น ทำเอาหลายคนก็ต่างยกนิ้วให้ครอบครัวนี้เลยค่า

เเละช่วงนี้ในอินสตาเเกรมของดาราหลายๆคน ก็เริ่มที่จะหันมาเล่นเเอพพลิเคชั่นตัวใหม่ที่มีชื่อว่า faceapp หรือเเอพหน้าเด็กกันมากขึ้นยิ่ง ทำเอาเเฟนคลับต่างจำกันเเทบไม่ได้เลยทีเดียว

ล่าสุด หมอโอ๊ค ได้ออกมาเผยภาพที่เจ้าตัวได้เล่นเเอฟนี้ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ไม่ได้ใส่แอปเลยนะครับ จริงๆ 😆😆😆 แค่ #faceapp ที่เค้าฮิตกันนะครับ 😊😊 ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวภาพนี้กันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่าเหมือนน้องอลันตอนโตเอามากๆ เเละถ้าน้องอลันโตขึ้น คงต้องหล่อโอปป้าเเบบนี้เเน่นอนค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: oak_smith

เรียบเรียงโดย:chuydaily