สิงหาคม 10, 2022

ภาพล่าสุด หนูเล็ก นักร้องสาวสวยจากวง บูลเบอร์รี่

เป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่อยู่ในระดับตำนาน เพลงติดหูยืนหนึ่ง สร้างเทรนด์คำฮิตติดปาก สำหรับ บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม ซึ่งปัจจุบันถึงแม้ว่าวงจะยุบไปแล้ว แต่หนึ่งในสมาชิกอย่าง หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

ก็ยังคงมีงานร้องเพลงกับสโมสรชิมิของค่ายอาร์สยามอยู่ และเจ้าตัวยังหันมารับบทบาทใหม่เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัด ควบคู่กับธุรกิจนำเข้าตุ๊กตาจากญี่ปุ่นมาขายทั้งในตลาดและออนไลน์ งานนี้ต้องชื่นชมเลยว่านอกจากความสามารถ

ด้านการร้องเพลงแล้ว เธอยังใจสู้ไม่ถอยด้วย ส่วนความสวยก็ดูเหมือนจะไม่ลดลงเลย นับวบัวยิ่งสวยขึ้นด้วยซ้ำ! สำหรับความสวยที่เพิ่มขึ้นของเธอ ไม่ต้องสืบให้ยาก เพราะหนูเล็กได้เคยเปิดเผยว่าเธอได้ศัลยกรรมอัพดั้งมา และดูเหมือนว่า

จะยังไม่เป็นที่พอใจ จึงเดินทางไปแก้จมูกใหม่ไกลถึงประเทศเกาหลี นอกจากใบหน้าที่สวยหวานลงตัวแล้ว เรื่องหน้าอกหน้าใจก็อัปไซค์ความอึ๋มขึ้นจนต้องทักเลยล่ะ ซึ่งเธอก็พึ่งมีดหมอเกาหลีเช่นกัน โดยคัพใหม่ มีขนาด 400 ซี.ซี ทำให้เธอเปลี่ยนจากนักร้องลูกทุ่งใสๆ แบ๊ว มาเป็นแนวเซ็กซี่แซ่บเว่อร์

ล่าสุด สาวหนูเล็ก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองลงในไอจี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวยขึ้นกว่าเดิมมาก จนทำเอาหลายๆ คนนั้นจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว โดยเจ้าตัวนั้นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หัวหมุนมากตอนนี้”

ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมเจ้าตัวกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยยยยยยไปล้าวววว , สวยมาก…สวย , สวยยยยยยยยยยย , คิดถึงชิมิ!!! ค่ะ พี่หนูเล็ก , ยายสวย , สวย แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวยและแซ่บขึ้นกว่าเดิมมากจริงๆ

สวยขึ้นกว่าเดิมมาก

จำแทบไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:nuulekk_benjawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily