กันยายน 30, 2022

ฟลุค-นาตาลี โพสต์ ประกาศข่ าวดีอีกคู่แล้ว

สำหรับ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช กับ นาตาลี เจียรวนนท์ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี่เอง หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทออกมา

ให้แฟนได้ร่วมแสดงความยินดีกันสักที เพราะหลายๆคนคงอยากเห็น ฟลุคน้อย นาตาลีน้อย กันแล้วล่ะค่าาก็คงจะอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน เพราะ สาวนาตาลี เธออยากมีลูกเป็นของตัวเองมากๆ

ล่าสุดวันนี้ 23 ต.ค. 63 สาวนาตาลี ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วค่า โดยโพสต์ภาพขณะที่ตัวเองขี่หลังคุณสามี หนุ่มฟลุค และถือภาพอัลตราซาวต์ในมือ พร้อมระบุข้อความว่า ” Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ😁 ”

ซึ่งหนุ่มฟลุค ก็ได้โพสต์ภาพเหมือนกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” 👶🏻 is coming ” งานนี้เพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ความยินดีกับทั้งคู่เพียบเลยทีเดียว

กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่อีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงแล้ว ช่วงนี้วงการบันเทิงมีแต่เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นนะเนี่ยว่าไหม แล้วเรามารอลุ้นกันว่าทั้ง ฟลุค และ นาตาลี จะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันแน่

แต่ไม่ว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายทั้งคู่ก็รักหมดแหละเนอะเพราะเป็นลูกของเราเอง คงต้องออกมาสวยหล่อเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลยค่า ตื่นเต้นแทนคุณพ่อคุณแม่เลยนะเนี่ยเพียง 9 เดือนเท่านั้นเองค่า ตื่นเต้นๆ

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie , fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily