สิงหาคม 10, 2022

หน่อย โพสต์ภาพเทียบความเหมือนพ่อลูก ไม่ได้เเม่มาสักนิด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับผู้จัดละครคนดังอย่าง หน่อย บุษกร เเละหนุ่มเคน ธีรเดช ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะเเต่งงานเเละมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนมถึงสองคนเเล้ว

เเต่ความสวีทหวานของคู่นี้ ก็ทำเอาเพื่อนๆเเฟนคลับต่างอิจฉาในความมุ้งมิ้งของคู่นี้กันเสมอ นอกจากความหล่อของหนุ่มเคนเเล้ว ลูกๆทั้งสองคนอย่างน้อง คุนเเละน้องจุน ก็ฉายเเววตามความหล่อเหมือนคุณพ่อเป๊ะๆ เเถมทั้งคู่ยังเป็นเด็กขี้อ้อนคุณพ่อเคนเอามากๆด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า สาวหน่อยมักจะออกมาเผยโมเมนต์พ่อลูกให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเละเเต่ละภาพดูไปดูมา ทั้งสามคนก็เหมือนเป็นฝาเเฝดกันมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวหน่อยได้ออกมาเผยภาพสามคนพ่อลูก ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าทั้งสามคนหน้าคล้ายกันเอามากๆ ทำเอาสาวหน่อยนั้นถึงกับลงเเคปชั่นว่า “เอาจริงเค้าเหมือนกันยันปอยผม😝 แม่เหินห่าง ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาเเซวภาพนี้กันเพียบเลยว่า “จริง บุษควรออกถูกแล้ว5555,เหมือนกันจริงๆแม่👏🏼👍🏻👍🏻 ทำยังไง??? 🤣😂,เหมือนแม่แค่ลูกตา😍😍,

Soo cute 😉😉Handsome with cute smile ❤️❤️😍😍😍😍,ใช่มากๆค่ะ[สำเนาถูกต้อง]😍😃👍,คุณ​แม่หน่อยได้พระเอกจากครอบครัว​😃,ดีแล้วได้พ่อ..😁หยอกๆ.ดัยคุณหน่อยหล่อกว่านี้..จะห่วงเรื่องสาวนะค่ะ😄😄,หล่อคูณสาม😍😍❤️❤️ ” หล่อได้พ่อจริงๆค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละเเฟนคลับ

ขอบคุณข้อมูล:kun_jun

เรียบเรียงโดย:chuydaily