สิงหาคม 12, 2022

โบว์ อดีตภรรยา ฟลุค เกริกพล เคลื่อนไหวหลัง นาตาลี ประกาศข่าวดี

สำหรับคู่ของ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช กับ นาตาลี เจียรวนนท์ ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานมากๆ ซึ่งทั้งคู่ผ่านร้อนผ่านหวานด้วยกันมาเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ทั้งคู่จับมือกันจนผ่านมันมาได้และในที่สุด

ทั้งคู่ก็ได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของบรรดาเพื่องพ้องและครอบครัว โดยในงานแต่งของ ฟลุค กับ นาตาลี มีลูกชายสุดหล่อ อย่าง น้องอชิ อชิวัตติ์ มัสยวาณิช

มาทำหน้าที่เป็นคนถือขันหมากเอกให้ คุณพ่อฟลุค ด้วย แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตจับผิดเพราะภายในงานไร้วี่แววอดีตภรรยาอย่าง โบว์ ชญาดา ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะติดธุระหรือเปล่าเลยไม่ได้ไปร่วมแสดงความยินดี

ก่อนหน้านี้ทั้ง นาตาลี และ ฟลุค ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องลูกคนแรกโดย หนุ่มฟลุค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” 👶🏻 is coming ”

ส่วนสาวนาตาลี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเหมือนกัน พร้อมระบุข้อความว่า “Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ😁 ” หลังจากที่สาวนาตาลีได้โพสต์ข่าวดีออกไปนั้น สาวโบว์ อดีตภรรยาของ หนุ่มฟลุค ก็ได้ออกมาคอมเมนต์

ร่วมแสดงความยินดีด้วยว่า ” Congratulations once again ka 😍❤️😘 ดีใจที่สุดเลยค่ะ @lee_natalie @fluke777 “ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยเลิกกันแล้วก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ก็ไม่รู้ว่า สาวโบว์ จะปล่อยให้ท้องลูกอีกคนหรือเปล่าน้า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bo_achi , lee_natalie , fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily