มิถุนายน 3, 2023

กอล์ฟ อวดภาพสวีท บนเรือกับแฟนสาว

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักเเละมักจะเรียกรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้กับเเฟนคลับได้เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เเละเเฟนสาวชาวรัสเซียอย่างสาวเเอนนี่ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่ออกมาเปิดตัวคบหาดูใจกัน เเฟนๆของหนุ่มกอล์ฟต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของหนุ่มกอล์ฟกันเพียบ

นอกจากนี้หนุ่มกอล์ฟยังเปิดช่องทางยูทูปให้ทุกคนได้เห็นความเคลื่อนไหวกันเเบบเต็มอิ่ม เเถมยังมีคอนเมนต์สนุกๆอีกเพียบ ซึ่งเเต่ละคลิปก็ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าน่ารักกันจริงๆค่า

ล่าสุด หนุ่มกอล์ได้ออกมาเผยภาพสุดสวีท ขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวทะเล งานนี้หนุ่มกอล์ฟก็ได้เช่าเรือยอร์ชทั้งลำ เพื่อจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกับเเก๊งน้องหมา เเถมยังมีชุดน่ารักใส่ให้อีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าน้องหมาเเต่ละตัวที่หนุ่มกอล์ฟพาไปร่วมทริปในครั้งนี้นั้น ก็ดูเป็นอะไรที่วุ่นวายเอามากๆ เเต่ก็เเฮปปี้ไม่เเพ้กันเลยค่า เเละการไปเที่ยวในครั้งนี้หนุ่มกอล์ฟก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพสวีทมาฝากกันด้วย

ซึ่งทั้งคู่นั้นได้ใส่ชุดสีขาว พร้อมทั้งกอดหอม อวดความหวานกลางทะเลเเบบจัดหนักจัดเต็ม ลงภาพคู่ให้คนโสดได้อิจฉากันรัวๆ ไปเลย เป็นทริปที่คนโสดอาจจะต้องปวดใจอยู่ไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่า

เเหม่ๆ เเต่ละภาพที่หนุ่มกอล์ฟนำมาอวดให้เเฟนๆ ได้ชม ดูไปดูมาก็เหมือนกับถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากๆเลยค่า เห็นเเล้วก็อิจฉาไปกับความน่ารัก เเละขี้เล่นของทั้งคู่เลยจริงๆเหมาะกันสุดๆเลยค่า

คู่นี้น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:golfpichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily