กันยายน 30, 2022

ซาร่า ตอบความสัมพันธ์ วาดิม เผยรอศาลไกล่เกลี่ย ไมค์

เรียกว่าเป็นข่าวที่ดังมากจากกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี แต่อีกฝ่ายไม่ยินยอมเลยเกิดเรื่องราวดราม่าชาวเน็ตแห่วิจารณ์ ซาร่า กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

แถมก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกสาวอีกคนที่ชื่อว่า น้องเอมมิลี่ กับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง วาดิม แต่ในระหว่างที่ข่าวออกมานั้นทาง วาดิม ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าตนได้เลิกรากับ ซาร่า ไปตั้งนานแล้ว ทำให้ ซาร่า โดนชาวเน็ตถล่มหนักอีกครั้ง

ในเรื่องราวร้ายๆก็ยังมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นเมื่อ ซาร่า ยอมถอยให้ ไมค์ ได้เจอกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แล้วหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานท่ามกลางคนรอบข้างและแฟนๆต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกับโมเมนต์สุดประทับใจของพ่อลูกที่คิดถึงกันสุดๆ

ล่าสุดทางรายการ บันเทิงไทยรัฐ ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ซาร่า ที่ได้เปิดใจหลังเธอพาลูกชายกลับมาจากภูเก็ตเพื่อให้เจอกับ ไมค์ ซึ่ง ซาร่า ก็ย้ำตามเติมว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาตัวเธอไม่เคยกีดกันไม่ให้พ่อเจอลูก ตัวเธอเองอยากให้ลูกมีพ่อ

มีแม่คนไหนบ้างที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ พน้อมกับยืนยันว่าทุกครั้งที่อีกฝ่ายนัดมา ตัวเธอเองเคลียร์คิวให้ทุกครั้ง ส่วนเรื่องคดีความที่ทั้งคู่มีนัดไกล่เกลี่ยวันที่ 2 พฤศจิกายน ทางซาร่าเผยว่าต้องรอปรึกษากับทนายความว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

นอกจากนี้ ซาร่า ก้ได้ตอบเรื่อง วาดิม นายแบบรุ่นน้องชาวยูเครนสั้นๆว่า ได้เลิกรากันแล้ว ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้และย้ำว่าความจริงเป็นไปตามข่าวแค่บางส่วนเท่านั้น ระหว่างที่เธอตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ฝ่ายชายรับรู้มาตลอด

ณ ตอนนี้ ตัวเธอแฮปปี้กับสถานะคุณแม่ลูกสอง หลังจากนี้เตรียมหาลู่ทางทำมาหากินเพิ่มเติมจากการไลฟ์ขายของ ทั้งเสื้อผ้า และ น้ำพริกปลาร้า ซึ่งตัวเธอก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอุดหนุนด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ ซาร่า ด้วยนะคะสู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล:บันเทิงไทยรัฐ

เรียบเรียงโดย:chuydaily