มิถุนายน 1, 2023

ชิปปี้ ถูกล้ อ อ้วนสวยน้อยลง

เป็นนักเเสดงสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าหุ่นเป๊ะปังมากๆเลยค่า สำหรับสาวชิปปี้ ศิรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักจะถูกจับผิดว่ามีรูปร่างอวบอ้วนขึ้น จนในที่สุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า ยอมรับว่าอ้วนขึ้นจริงๆ เเต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะน้ำหนักคนเราก็มีขึ้นมีลงเป็นเรื่องธรรมดา

เเต่อีกหนึ่งเหตุผลเพราะตนทานยาโรคซึมเศร้าด้วย เลยทำให้เกิดผลข้างเคียงจากยา เห็นอะไรก็ดูน่าทานไปหมด ขนาดเเม่บ้านก็ยังเข้ามาทักตนเลยว่าเหมือนเเม่ลูกอ่อนมากๆ

เพราะว่าด้วยชุด เเละเข้ากล้องด้วย ก็บวกให้มีความบวมหนักเข้าไปอีก เเละตัดผมสั้นด้วย ก็เป๊ะเลยเเม่ลูกอ่อน ซึ่งคนเรามีหลายความคิดบ้างคนก็เข้าใจ เเละตนก็เข้าใจทุกคนที่ต่อว่าด้วย

ซึ่งตอนนี้ ตนก็ไม่ต้องกินยาเเล้ว มีอะไรก็ไปปรึกษาคุณหมอเอา ตอนนี้ตนก็หันมาออกกำลังกาย ต่อยมวย เเละมีเล่นโยคะบ้าง ทำให้น้ำหนักลดลง เเละกลับมาหุ่นเฟิร์มอีกครั้งเเล้ว

เเละหลังจากที่สาวชิปปี้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ก็มีเเฟนคลับเเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาปกป้องสาวชิปปี้ เเละยังบอกด้วยว่า ” มันเป็นผลจากยา เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้น รักษาโรคภัยก่อนถูกต้องเเล้วค่ะ

,ให้น้ำหนักอยู่ที่ตัวเค้า ไม่ต้องไปอยู่หัวคนอื่น,ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าที่ใส่นะ ยังไงก็ตามอวบๆก็สวยได้ สวยเเบบอวบได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ,อวบขึ้นอ้วนขึ้นคือมีอันจะกินค่ะ ,น่ารักจะตาย”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sirinissirin

เรียบเรียงโดย:chuydaily