มิถุนายน 1, 2023

แฟนคลับแชร์ จดหมายลายมือ เวียร์

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เบลล่า ราณี กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าทั้งคู่นั้นน่ารักมากๆๆ ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความชอบหลายๆอย่างที่คล้ายๆกันอีกด้วย ที่สำคัญทั้งคู่ยังมีการคุยๆกันเรื่องแต่งงานแล้วด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะทราบดีว่า เบลล่า กับ เวียร์ นั้นชื่นชอบธรรมชาติมากๆมักจะชวนแก๊งเพื่อนๆไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะไปเดินป่า ไปภูเขา ไปดำน้ำ หรือไม่ก็ไปตั้งแคมป์กลางป่า สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

อย่างก่อนหน้านี้ เวียร์ กับพา เบลล่า ไปเที่ยวที่บ้านเกิดนั่นก็คือจังหวัดขอนแก่น โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ขอนแก่นบ้านฉัน กับคนพิเศษของฉัน แค่นี้…ก็พอเพียง ปล.ผาเสียวโว้ย กับผาผึ้ง สวยมากกกกก? ใช่มั้ยอะ บล @bellacampen 555”

จากนั้นก็ไปเที่ยวกันต่อด้วยการเดินป่า แถม เวียร์ ยังเอ่ยปากชมเบลล่า อีกว่า “เก่งจริงๆเลยนะตัวแค่เนี้ย!!! ? ไปเกาะ แต่ลงน้ำ น้อยกว่าเดินป่า555 แต่คราวหน้า ไม่ต้องสืบ ดำน้ำลืมคะคุณ @bellacampen สู้ๆ✌️ #filmphotography”

แล้วล่าสุดที่ทำเอาแฟนคลับฟินกันอย่างหนักเลยก็คือที่ในไอจีของแฟนคลับทั้งคู่ ได้โพสต์ภาพเวียร์กับเบลล่า พร้อมกับข้อความที่เขียนด้วยลายมือเวียร์ว่า “ถ้าเราได้อยู่กับคนที่ถูกใจแล้ว ไปไหนก็ได้…อยู่บ้านเฉยๆก็ยังมีความสุข”

พร้อมแคปชั่น “ไปกับเธอ..ไปแค่เซเว่นยังมีความสุขเลย ?Good morning ? @bellacampen @weir19 #missyousomuch ❤️ #weirbellafamily #mypartnerincrimeweirbella  #เวียร์เบลล่า #เบลล่าเวียร์ #bellaweir #weirbella #โมเม้นดีดีของวบมีทุกวัน✊??♥️”

ไม่รู้ว่าข้อความนั้น เวียร์ จะหมายถึงเบลล่าหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆก็คือทำเอาแฟนๆฟินหนัก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอให้มีความสุขตลอดไปนะคะ_น่ารักคะ่????❤️??❤️ , คือหวานแท่น้อบักหล่า น้ามักแฮงคูโต? , ??? , ???☺?? , ?? , น่ารัก♥️

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen , weirbellafamily

เรียบเรียงโดย : chuydaily