มิถุนายน 1, 2023

พลอย เปลี่ยนผนังบ้านใหม่ ใช้ไม้จริงนำเข้าจากอิตาลี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวพลอย ชิดจันทร์ ถึงเเม้ว่าสาวพลอยจะมีลูกๆถึง 4 คนเเล้ว เเต่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวกลับมีหุ่นที่เฟิร์มเเละเป๊ะปังเอามากๆ จนไม่เหมือนคนมีลูกเลยค่าเเถมลูกๆเเต่ละคนยังฉายเเววความสวยหล่อได้ทั้งพ่อเเละเเม่มาเต็มๆ

นอกจากสาวพลอยจะทำธุรกิจส่วนตัวเเล้ว สาวพลอยยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวให้หายคิดถึงอยู่ตลอด เเถมยังมีคลิปท่องเที่ยวสนุกๆให้ได้ชมกันเพียบ

เเถมชีวิตคู่กับสามีก็ยังเเฮปปี้มากๆด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาในชีวิตดี๊ดีของสาวพลอยไปตามๆกัน ไม่ว่าเจ้ตัวอยากได้อะไร สามีก็สรรหามาให้ได้ทุกอย่าง เป็นคู่ที่น่ารักเเละเข้าใจกันจริงๆเลยค่า

ล่าสุด สาวพลอย ได้ลงคลิปทางช่องยูทูป เผยให้เห็นบริเวณผนังบ้าน ที่เจ้าตัวได้ปรับตกเเต่งใหม่จากเดิมเป็นปูน เปลี่ยนมาเป็นงานไม้สุดคลาสสิค ให้เข้ากับบ้านมากยิ่งขึ้น หลังจากต่อเติมทุกอย่างเรียบร้อย

สาวพลอยก็ถ่ายให้ทุกคนได้เห็นกันเเบบชัดๆ งานนี้ทำเอาหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยเเละเหมาะกับบ้านมากๆ นอกจากนี้สาวพลอยยังบอกด้วยว่า ควักกระเป๋าจ่ายเงินค่าตกเเต่งไปเบาๆเป็นเงินกว่าล้านบาทด้วย

เเต่ต้องบอกเลยว่าทุกอย่างนั้นออกมาสวยลงตัวมากๆ จนเจ้าตัวชมไม่ขาดปากเลยว่าเลือกลายได้สวยไม่ผิดหวังจริงๆ ถึงเเม้ว่าการรีโนเวทบ้านในครั้งนี้จะทำให้กระเป๋าสตางค์ฟีบไปบ้างก็ยอมค่า

สวยมาก

บ้านดูอบอุ่นขึ้นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:MomMe Chidjun

เรียบเรียงโดย:chuydaily