กันยายน 30, 2022

ส่องภาพล่ าสุด ลิซ่า BLACKPINK

สำหรับ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ มีแฟนคลับติดตามไปทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ เป็นสาวไทยที่ไปเป็นศิลปินโด่งดังอยู่ที่ประเทศเกาหลี โดย ลิซ่า นั้นถูกยกให้เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกคนหนึ่งเลยค่ะ เพราะทั้งสวย ทั้งเก่ง ร้องเพลงก็ได้ เต้นก็เป๊ะ มีเสน่ห์มากๆ ในไอจีมียอดฟอลโล่ 40 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานเพลง งานถ่ายแบบ งานพรีเซนเตอร์

แต่ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ลิซ่า นั้นโด่งดังมากๆๆและมีงานเยอะจนล้นมือ จนล่าสุดเกิดแฮชแท็ก #LISA ขึ้นมาเพราะว่าแฟนคลับสังเกตเห็นว่าภาพของลิซ่าล่าสุดนั้นหน้าตาดูไม่ค่อยสดใสอย่างที่เคยเห็นเลย แววตาก็ดูเศร้าๆ

เหมือนกำลังทุกข์ใจเรื่องอะไรอยู่ จนบางคนถึงขั้นกลัวว่าลิซ่า จะเป็นโรคซึมเศร้าเพราะก่อนหน้านี้ ลิซ่า ก็เจอดราม่าหลายอย่างเหมือนกัน ทวิตกันรัวๆเลยว่า หน้าน้องไม่ค่อยร่าเริงเหมือนเดิมเลย ผมกลัวน้องจะเป็นโรคซึมเศร้า ,

หนูคงเหนื่อยมากเลยใช่ไหม หนูเก่งมากๆเลยนะคะ หน้ากล้องหนูเป็นคนสดใสมากแต่หลังกล้องนี่แบบพี่สงสารหนูจังทำไมต้องมาเจอแต่อะไรแบบี้ แต่หนูอย่าไปสนนะพวกนั้นอิจฉาหนู มันแค่อยากเก่งๆแบบหนูแค่นั้นเอง (พี่รักหนูนะ) ,

ไม่รู้ว่าน้องคิดอะไรอยู่ แต่น้องก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวนานแล้วนะ ปกติน้องจะอัพไอจีบ่อยกว่านี้หรือเปล่า ไหนจะงานเปิดตัวBA น้องเงียบเลยไม่เห็นแอคทีพอะไร เราว่าน้องก็คงไม่ได้มีความสุขขนาดนั้นหรอก แต่เข้าใจนะ ก็มันทำไรไม่ได้อ่ะใครจะว่ายังไง ยังมีพี่นะที่เข้าใจหนู ,

ลิซ่าลูกเราทุกคนรู้ว่หนูมีแอคหลุม เราทุกคนที่รักหนูอยากบอกว่าไม่ต้องคิดมากคนรักและเข้าใจ ในสิ่งที่หนูทำยังมีอีกเยอะ หนูแค่โฟกัสกับงานและสิ่งที่ต้องทำก็พอนะ เลือกอ่านสิ่งดีๆก็พอ เดี๋ยวเรื่องร้ายๆก็จะผ่านไป มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดาของโลก โฟกัสคนทีส่รักก็พอ ,

ดูจากหน้าตาหนูตอนนี้ หนูคงเหนื่อยมากสินะ หาเวลาพักผ่อนบ้างนะลูก ดูแลตัวเองด้วย สู้ๆนะ รักนะตะลิซคนเก่ง  ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ลิซ่า อย่างไรก็ขอให้ ลิซ่า สู้ๆนะคะ มีแฟนคลับอีกมากมายที่คอยเป็นกำลังใจให้

ขอขอบคุณ : #LISA , lalalalisa_m

เรียบเรียงโดย : chuydaily