มิถุนายน 1, 2023

นท เดอะสตาร์ ยิ้มแก้มปริ น้องๆทักหน้าเหมือนซุปตาร์ดัง

สำหรับ นท พนายางกูร หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม นท เดอะสตาร์ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นมากเลยทีเดียวค่ะ โดย นท นั้นเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และนางแบบ มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นสาวสายลุยชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมาชาติมากๆเที่ยวแบบไม่ห่วงสวยเลยก็ว่าได้ค่ะ

ถ้าใครที่ติดตาม นท จะทราบดีว่า นท นั้นชื่นชอบการเที่ยวทะเล ดำน้ำดูธรรมชาติใต้ท้องทะเลมากๆๆ ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะไปเที่ยวทะเลตลอด แถมยังเป็นสาวแซ่บไซต์มินิอีกด้วย โพสต์ภาพทีทำไอจีแทบลุกเป็นไฟเลยก็ว่าได้ ร้อนแรงสุดๆไปเลยค่ะ

แล้วล่าสุด นท ก็มาเที่ยวสุราษฎร์ธานี นอกจากเที่ยวทะเลแล้ว นท ยังได้พูดคุยกับเด็กๆนักเรียนโรงเรียนบ้านเกาะเต่าอีกด้วย ซึ่งเด็กๆทุกคนที่นั่นน่ารักมากๆๆ เข้ามาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ต่างๆกับ นท กันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

และที่ทำเอา นท ดีใจสุดๆเลยก็คือช่วงที่น้องๆนั้นพากันตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่า นท นั้นมีใบหน้าที่คล้ายกับซุปตาร์ของคนไทยอย่าง นางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา นั่นเอง งานนี้ทำเอา นท ถึงกับกรี๊ดลั่นเลยทีเดียว หลังโดนเด็กๆทักแบบนั้น

โดย นท ได้เขียนแคปชั่นว่า “Something big and super exciting coming up next year for @highonyourownsupply x Koh Tao kids!!! ???? #การศึกษาคือสิ่งที่สำคัญ #เด็กคืออนาคต #ตื่นเต้นจังงง”

แฟนๆเข้ามาแซวเพียบเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่า นท นั้นออกอาการดีใจหนักเลยทีเดียว แต่จะว่าไปแล้ว นท ก็มีความคล้ายกับ ญาญ่า อยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ถ้ามีภาพมาเปรียบเทียบ ตอนที่ทำท่าทางคล้ายๆกันคงจะยิ่งดูเหมือนมากยิ่งขึ้น

โดย ญาญ่า นั้นถือว่าเป็นนางเอกสาวมากฝีมือที่อยู่ระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ มียอดติดตามในไอจี 10 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว แถมยังติดอันดับสาวที่หน้าตาสวยระดับโลกมาแล้วด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม นท ถึงดีใจขนาดนี้

ขอขอบคุณ : notep , urassayas

เรียบเรียงมโดย : chuydaily