มิถุนายน 1, 2023

นาตาลี อวดภาพ ถ่ายเเบบชุดเเต่งงาน สวยมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี สำหรับคู่ของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละเเฟนหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล ที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางเเขกรับเชิญที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเพื่อนๆเเละครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานกันไป ก็ต้องบอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า

ถึงเเม้ว่าจะใช้เวลาคบหากันมาถึง 10 ปีเเล้ว เเต่ความสวีทของทั้งคู่ก็ไม่มีลดลงเลย เเถมทั้งคู่ยังออกมาอวดคลิปทำอาหารให้เเฟนคลับได้ชมกันด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับอมยิ้มไปกับความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่นี้กันเลยทีเดียว

เเละลูกชายของหนุ่มฟลุ๊คอย่างน้องอชิ ก็เข้ากับสาวนาตาลีได้ดีมากๆ เเละในวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา หนุ่มฟลุ๊คเเละสาวนาตาลีก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า กำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว

พร้อมทั้งสาวนาตาลียังถือภาพอัลตร้าซาวด์โชว์ให้ทุกคนเห็นอีกด้วย นอกจากนี้สาวนาตาลี ยังได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่ได้ไปร่วมงานถ่ายเเบบกับนิตยสาร L’OFFICIEL WEDDING พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า

“L’OFFICIEL WEDDING 2020 เฉลิมฉลองความรัก กับ ลอฟฟีเซียล เวดดิ้ง ที่ปีนี้ได้ เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ‘นาตาลี เจียรวนนท์’ มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดภาพฝันดั่งเทพนิยายของผู้หญิงในวันนี้

ร่วมกับบทสัมภาษณ์จากประสบการณ์ตรง ถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปทั้งหมดนี้พร้อมให้แฟนๆติดตามกันได้กับ L’Officiel Wedding 2020 ทุกแผงหนังสือ หรือ จัดซื้อเพื่อส่งตรงได้ทางออนไลน์ผ่าน Official Line ได้แล้ววันนี้#LOfficielThailand #LOfficielWedding#LOfficieWedding 2020 #LeeNatalie#Cartier #CartierThailand”

เเต่ละภาพที่ถ่ายออกมา สาวนาตาลีก็สวยเหมือนในเทพนิยายจริงค่า

เหมือนเจ้าหญิงเลย

อย่างกับในนิยาย

ออร่าสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily