มิถุนายน 3, 2023

ใหม่ ทำบุญทอดกฐิน ซื้อของถวายวัด

สำหรับนักแสดงและพิธีกรคนสวยอย่าง ใหม่ สุคนธวา ใกล้จะได้เป็นคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ ที่ตอนนี้ใหม่กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกได้ประมาณ 8 เดือนกว่าๆแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ต้องขอบอกเลยว่าใหม่นั้นเสียสละสุดๆ เพราะนอกจากจะตั้งท้องและทำงานในวงการไปด้วยแล้ว ใหม่ยังมีอาการแพ้ท้องอย่างหนักเลยด้วย จนถึงตอนนี้ที่ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วก็ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ แถมยังมีสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลยด้วย

แต่ถึงแม้ว่าใหม่นั้นจะแพ้ท้องหนักขนาดไหนก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรเลยในการทำบุญ เพราะอย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าใหม่นั้นเป็นสาวสายบุญ ชอบการทำบุญมากๆๆทำได้หลายรูปแบบเลย ทั้งไถ่ชีวิตสัตว์ ช่วยเหลือผู้ยากไร้ เข้าวัดทำบุญ ปล่อยปลาต่างๆ

นอกจากนี้ ใหม่ ยังเป็นคุณแม่ที่เป็นขวัญใจของนักเสี่ยงโชคไปแล้วด้วย เพราะว่า ใหม่ นั้นมักจะออกมาเผยความฝันของตนเองให้แฟนคลับได้รู้ จากนั้นแฟนคลับก็นำไปตีเป็นเลขเด็ด ซึ่งที่ผ่านมานั้น ใหม่ ก็ทำแฟนคลับที่ติดตามเฮงไป 8-9 งวดติดต่อกันแล้ว

ล่าสุดใหม่ ก็เดินหน้าทำบุญอีกแล้วค่ะ โดยครั้งนี้ ใหม่ กับสามีอย่าง ดีเจต้น สรพรงษ์ ก็ได้ร่วมกันทำบุญทอดกฐิน ที่วัดทองหลาง ตำบลทองหลาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยครั้งนี้ใหม่ได้ซื้อเต็นท์กว่า 8 หลัง สำหรับอำนวยความสะดวกให้กับคนที่จะมาเปิดโรงทานที่วัด

โดยใหม่ โพสต์ภาพเต็นท์ ที่กางอยู่บริเวณลานวัดเป็นเต็นท์สีขาว มีการเขียนแคปชั่นว่า “ใหม่กับพี่ต้น ร่วมทำบุญวันทอดกฐิน ณ วัดทองหลาง ด้วยเต้นท์8หลัง สำหรับคนที่มาเปิดโรงทานในวันงาน ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญกันได้นะคะ ผลบุญในครั้งนี้ขอส่งผลให้ลูกชาย แข็งแรง สมบูรณ์ด้วยเทอญ สาธุ????

#ร่มเย็น #เป็นสุข #ชวนลูกทำดีตั้งแต่อยู่ในท้อง #ชวนลูกทำบุญตั้งแต่อยู่ในท้อง#ชวนลูกสวดมนต์ตั้งแต่อยู่ในท้อง #ครอบครัวทำดี #ครอบครัวธรรมดี #ทำได้ได้ธรรม” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญ และยังอวยพรใหม่กับครอบครัวอีกด้วย คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

อนุโมทนาสาธุ สาธุ สาธุ กับทุกๆบุญคะ ขอให้บุญกุศลที่ คุณใหม่ได้สร้างไว้ดีแล้วนี้ส่งผลให้ครอบครัวของคุณใหม่มีความสมบูรณ์พูลสุข และ ส่งผลให้ลูกชายมีสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่าย เป็นเจ้าคนนายคน นะคะ❤️ , อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุๆๆ , อนุโมทนาสาธุบุญด้วยนะค่ะ???

ขอขอบคุณ : maisukhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily