กันยายน 30, 2022

ติ๊ก โพสต์แคปชั่น

สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ ตั้งแต่หย่าขาดกับอดีตสามีก็เดินหน้าทำงานเพื่อหาเงินใช้หนี้อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ที่หย่ากันเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาเรื่องหนี้สินของ ติ๊ก โดยตอนนี้อย่างที่บอก่ะว่า ติ๊ก นั้นทำงานอย่างรัวๆ อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างไปในทางที่ดีขึ้น มีงานทำรัวๆ ดูแลตัวเองจนสวยปังเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ ศรราม นั้นตอนนี้ก็รับหน้าที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว รับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย และการเลี้ยงดูทุกอย่างที่เกี่ยวกับ น้องวีจิ แฟนคลับมักจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของพ่อลูกอยู่เสมอๆ มีเวลาว่าง ศรราม ก็จะพา น้องวีจิ ไปเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ติ๊ก เพราะได้มีการโพสต์คลิปตนเองที่ทำสีหน้าท่าทางด้วยอารมณ์ต่างๆ แล้วเขียนแคปชั่นว่า “✌️✌️เจ็บแต่จบ✌️✌️ วีจิ..แม่รักวีจินะลูก.. วีจิ..แม่รู้สิ่งที่วีจิบอกแม่..ทุกตี3..มันมีจริง” ซึ่งก็ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกับที่ก่อนหน้านี้ น้ำฝน ทวีพร แฟนเก่า ศรราม ออกมาเปิดใจกับสื่อว่า ก็มีให้กำลังใจเรื่องที่เกิดขึ้นกับ ศรราม หรือเปล่า

แต่ที่แน่ๆพอมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “จุกอกเลย คุณศร อัลฟอล ไอจี วีจิ ที่ทำขึ้นมาตั้งแต่น้องคลอด คือมันบอกอะไรได้หลายอย่าง ….. เดินหน้านะแม่ ทำชีวิตเราให้ดี เขาต้องการคนเพรียบพร้อม ปล่อยเขาไปให้เจอคนที่ดี แต่ขอให้รัก วีจิก็พอ เขาเด็ดเดี่ยว เด็ดขาดมาก อย่าไปอาลัยอาวรณ์อีกเขาไม่เคยโพสต์พูดถึงอดีตอีกแล้ว เขาโพสต์แค่ชีวิตเขากับวีจิ ….. ก้าวไปให้มั่นคง เป็นแม่อย่างสมบูรณ์แบบ เจ็บแทน แต่ก็จบ อย่างที่ว่า สู้”

จากนั้นทาง ติ๊ก ก็เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “เจ็บแต่จบค่ะ..😀” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แม่ต้องกลับมาแซ่บบบบบบบให้ไฟลุก , ขนาดไม่ใช่คุณติ๊ก ยังเจ็บจี้ด , เข้มแข็งและอดทน..พรุ่งนี้ก้อเช้าแล้ว.. ,

ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงใจร้าย กับคนที่เคยรักได้ขนาดนี้ อย่างน้อยๆน่าจะถามสารทุกข์สุขดิบกันบ้าง นี่ตัดการติดต่อทุกทางเลย ให้เจอน้องได้เดือนละ 2 วัน ใจร้ายกับแม่และลูกมากๆ , พี่เค้าคงมีเหตุผลมั้ง เขาคงเป็นคนที่ เด็ดขาด แบบสุดๆ ต้องเคารพเขาเขาตัดสินใจแล้ว สู้ๆๆ , สู้ๆๆนะเป็นกำลังใจให้เข็มแข็มเพื่อลูกและตัวเองค่ะก้าวไปข้างหน้าสวยๆๆขึ้นทุกวันสู้ๆๆๆ ,

😢😢❤❤ , เดินหน้าต่อค่ะพี่ ,  อย่าไปดู อย่าไปส่งigเค้า เค้าจะทำอะรัยถือว่าชีวิตใครชีวิตมันแล้ว .. หันมาเริ่มต้นใหม่ รักตัวเอง รักลูก ทิ้งอดีตให้มันจมลงน้ำ วันนึงเราอาจจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า แต่ก่อนอื่นเราก็ต้องทำตัวเองให้ดีๆด้วย .. ท่องไว้นะคุณ ทำตัวดี อยู่ในที่ดีๆ แล้วสิ่งดีๆจะเข้ามา สู้ๆนะคุณ ❤️❤️

ขอขอบคุณ : mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : chuydaily