สิงหาคม 8, 2022

เอ็มมี่ ตอบกลับหลังถูกถาม

สำหรับสาวเอ็มมี่ เเม็กซิม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ผ่านเรื่องราวเเละอุปสรรคในชีวิตเข้ามามากมาย ที่หลังจากเจ้าตัวผ่านเรื่องราวยุ่งยากในชีวิตมาได้ สาวเอ็มมี่ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน หาเงินส่งลูกสาวเรียน เเละเป็นเสาหลักเลี้ยงดูครอบครัว จนบางครั้งเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อกับชีวิตอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด ก็มีเรื่องให้สาวเอ็มมี่นั้นปรี๊ดขึ้นมาอีกเเล้วค่า  เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดเเรงถึงคนมองข้ามว่า “มีคนถามผู้สร้างเอ็มมี่แม็กซิมว่า#เอ็มมี่แม็กซิมดังร๋อ ขอให้คุณรู้ไว้ว่า #เราไม่ดังหรอก

ถึงใครๆจะมองว่า เราเป็น ดาราเกรดต่ำ แต่อีเอ็มมี่แม็กซิมคนนี้นี่แหละ เป็นพรีเซนเตอร์ และทำให้เจ้าของแบรนด์ รวยเป็นร้อยล้านมาแล้ว อย่าดูถูกคน อย่าเหยียดหยามคน เพราะเค้าอาจทำให้คุณรวยไม่รู้ตัว

แต่ถ้ามองข้ามเราแล้ว อย่ากลับมาให้เราช่วย เพราะชื่อเสียงเราเอาไว้ช่วยคนที่เห็นคุณค่าในตัวเรา จ้างคนอื่นได้ แต่พอธุรกิจไปไม่รอด มานึกเรา #ฝันไปเถอะคะ ต่างคนต่างอยู่

#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว#เอ็มมี่เด็กเอ็น#mmymaxim#shooting#photoshoot#mmyamalawan#mmymaximchannel#event#actress#singer#singlemom#ptclinic

#thainews #news #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #ดีใจที่ได้ทำ #ศิลปินจิตอาสา #เอ็มมี่จิตอาสา #เรือนจำที่รัก #ลาก่อนemเพื่อนรัก #จิตอาสาในเรือนจำ #สุดจัดปลัดขิก” งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาฟาดเจ็บไม่เบาเลยค่า

ฟาดจุกๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mmyamalawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily