สิงหาคม 12, 2022

ริต้า โพ สต์ภาพล่าสุด

ใกล้จะได้เป็นคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับ นางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ โดยที่ผ่านมา ริต้า ก็บำรุงลูกน้อยในท้องเป็นอย่างดี แถมคุณสามีอย่าง กรณ์ ณรงค์เดช ก็ดูแล ริต้า กับลูกน้อยเป็นอย่างดีเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ ริต้า ก็ตั้งท้องได้ประมาณ 4 เดือนกว่าแล้ว

แล้วที่หลายคนถึงกับเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันเลยก็คือ ความสวยความออร่าของ ริต้า ที่แม้ว่าจะตั้งท้องอยู่แต่ก็ไม่เคยโทรมเลย เรียกว่าเป็นคุณแม่ท้องที่สวยมากๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังคงรับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่องเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของดาราคนดังทั้งหลายที่กำลังตั้งท้อง หรือว่าที่คลอดแล้วก็ตาม คงจะคุ้นกันดีกับเวลาที่ดาราโพสต์อะไรแล้วมักจะมีชาวเน็ตผู้หวังดี หรือไม่ก็แฟนคลับเข้ามาเตือนเรื่องการดูแลตัวเอง เรื่องการเลี้ยงลูกอยู่บ่อยๆ

ซึ่ง ริต้า ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เพราะว่าอย่างก่อนหน้านี้ที่ ริต้า โพสต์คลิปออกกำลังกายก็มีชาวเน็ตเข้ามาเตือนประมาณว่าท้องยังอ่อนๆอยู่ไม่อยากให้ออกกำลังกายแบบหนักๆ แต่หายห่วงได้เลยค่ะเพราะว่า ริต้า นั้นเวลาจะทำกิจกรรมอะไรจะมีการปรึกษากับคุณหมอก่อนตลอด

แล้วล่าสุด ริต้า ก็ทำเอาหลายคนแห่เป็นห่วงอีกแล้วค่ะ หลังได้เห็นการแต่งตัวของ ริต้า เพราะว่า ริต้า นั้นมาออกงานกับสามี ซึ่งก็แต่งตัวสวยออร่ามากๆ แต่ที่ทำชาวเน็ตต้องเตือนก็เพราะว่า ริต้า นั้นใส่รองเท้าส้นสูงปรี๊ดเลยนั่นเอง

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เตือนด้วยความหวังดีรัวๆเลยว่า คุณแม่ เป็นห่วง อย่าใส่ส้นสูงบ่อยนะคะ กลัวสะดุด , แม่สวยมากค้าา แต่แอบห่วงอย่าใส่ส้นสูงมากนะคะ , งดใส่ส้นสูงนะคะอย่าห่วงสวยเพราะสวยมากอยู่แล้ว 555 ,

น่ารักกกกก😍😘😘😘 , แม่ใส่สูงจัง , วันก่อนเห็นโพตว่าพี่รีต้าท้อง แต่เห็นใส่ส้นสูงซ่ะขนาดนี้เลยหรอ ถ้าจำผิดก็ต้องขออภัยด้วยคะ , ใส่ส้นสูงเดินระวังๆ นะคะริต้า เป็นห่วงค่ะ💞

ขอขอบคุณ : sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily